Hôm nay (16/3), Tổng Giám đốc Petrovietnam sẽ đối thoại với đoàn viên, thanh niên Dầu khí

06:47 | 16/03/2023

7,625 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Vào lúc 14h hôm nay (ngày 16/3) sẽ diễn ra chương trình đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Tập đoàn Dâu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng với các đoàn viên, thanh niên dầu khí trên cả nước với chủ đề "Tái tạo văn hóa đi trước, tạo đà cho tái tạo kinh doanh".

Đây là một hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên năm 2023 của Tuổi trẻ Dầu khí; đồng thời chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Buổi đối thoại trực tuyến được diễn ra từ 14h đến 17h ngày 16/3 với 5 điểm cầu.

- Điểm cầu chính của buổi đối thoại sẽ được tổ chức tại trụ sở Petrovietnam.

- Điểm cầu TP Hồ Chí Minh tại Văn phòng đại diện Tập đoàn tại TP Hồ Chí Minh.

- Điểm cầu Cà Mau tại Hội trường Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau.

- Điểm cầu Quảng Ngãi tại Hội trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Điểm cầu Bà Rịa - Vũng Tàu tại Hội trường Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.

Dự kiến sẽ có gần 400 đại biểu đại diện cho Tuổi trẻ Dầu khí tham gia buổi đối thoại với Tổng Giám đốc Petrovietnam tại các điểm cầu.

Hôm nay, Tổng Giám đốc Petrovietnam sẽ đối thoại với đoàn viên, thanh niên Dầu khí

Đồng thời, buổi đối thoại sẽ được tường thuật trực tiếp trên Tạp chí PetroTimes và phát trực tuyến (livestream) trên các trang fanpage của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội của Tập đoàn và các đơn vị trong Tập đoàn.

Tại buổi đối thoại, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng sẽ trao đổi, trực tiếp trả lời những câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên về các vấn đề liên quan đến tái tạo văn hóa Petrovietnam, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp để tạo đà cho tái tạo kinh doanh; đồng thời, thông tin đến cán bộ, đoàn viên thanh niên chủ trương, chiến lược phát triển Tập đoàn.

Buổi đối thoại cũng là dịp Tổng Giám đốc Petrovietnam lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc, tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện tái tạo văn hóa Petrovietnam gắn với chiến lược phát triển ngành Dầu khí, trong triển khai thực hiện chuyển đổi số trong toàn Tập đoàn; đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của Tập đoàn; khát vọng cống hiến cho Tập đoàn và những kỳ vọng của Tuổi trẻ Dầu khí đối với sự phát triển của Tập đoàn; Thông tin về định hướng, giải pháp của Tập đoàn giúp hỗ trợ và phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên, lao động trẻ trong Tập đoàn;...

Việc tổ chức đối thoại trực tuyến giữa lãnh đạo Tập đoàn với các đoàn viên, thanh niên dầu khí trên cả nước đã và đang dần trở thành dấu ấn đặc sắc trong văn hóa Petrovietnam, từ đó góp phần xây dựng và phát huy bản sắc văn hóa Petrovietnam, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần, bản lĩnh của người Dầu khí.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam sẽ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Nhóm phóng viên

DMCA.com Protection Status