KCM tổ chức chương trình “AMAZING RACE 2021”

07:55 | 03/04/2021

|
(PetroTimes) - KCM - AMAZING RACE 2021 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành Công ty Khí Cà Mau (2006 - 2021), 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 - 2021).
KĐN phát động chương trình đi bộ rèn luyện sức khỏe và gắn kết gia đình “FAMILY FUN RUN 2021”KĐN phát động chương trình đi bộ rèn luyện sức khỏe và gắn kết gia đình “FAMILY FUN RUN 2021”
KCM đạt giải Ba Cuộc thi KCM đạt giải Ba Cuộc thi "Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương năm 2020"
Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Sáng tạoChuyên nghiệp - Trách nhiệm - Sáng tạo

KCM - AMAZING RACE 2021 là chương trình phối hợp tập huấn công tác đoàn thể tại đảo Bình Ba – Khánh Hoà. Một trong những nội dung quan trọng của chuyến tập huấn là toàn đoàn đã tham gia đường đua trong khu Tưởng niệm 64 Chiến sĩ Gạc Ma - huyện Cam Lâm, sau đó viếng thăm Khu tưởng niệm nhân kỷ niệm 33 năm diễn ra sự kiện Gạc Ma (14/3/1988 - 14/3/2021).

Tinh thần đoàn kết của KCM
Các thành viên tham gia chương trình thể hiện tinh thần đoàn kết

Đường đua được tổ chức trên đảo, địa hình lên cao là một trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ KCM. Tham gia đợt tập huấn, các bạn Đoàn viên thanh niên có thêm nhiều trải nghiệm để càng thêm tự hào về truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết của dân tộc, ý thức hơn về trách nhiệm của thanh niên trong xã hội hiện đại và thêm yêu màu áo xanh tình nguyện.

Trao giải cho các VĐV xuất sắc
Trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Đoàn Thanh niên còn phối hợp cùng Công đoàn KCM tổ chức thành công ngày hội thể thao: “Thập đại thủ lĩnh Khí Cà Mau”. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm để gắn kết, khuyến khích sự rèn luyện và phát triển toàn diện các môn thể thao cho người lao động, CBCNV KCM.

Các hoạt động tập thể giúp tăng cường sức khỏe CBCNV
Các hoạt động tập thể giúp tăng cường sức khỏe CBCNV

Thập đại thủ lĩnh năm nay gồm 8 nội dung tranh tài: Chạy bộ, bóng đá, các trò chơi thể lực team building, bơi, cờ vua, cờ tướng, thể thao điện tử E-sport và bóng bàn. Các nội dung tranh tài đã diễn ra sôi nổi trong 4 ngày, thu hút hơn 100 CBCNV tham gia.

KCM tổ chức trồng cây phủ xanh công trình khí
KCM tổ chức trồng cây phủ xanh công trình khí

Cũng trong chương trình hoạt động của Tháng Thanh niên, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” 2021 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Thanh niên KCM phối hợp phát động và tổ chức chương trình Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu 2021 tại Nhà máy xử lý Khí GPP. Chương trình đã góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho toàn thể CBCNV về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường, giảm sự ảnh hưởng của thiên tai và biến đổi khí hậu.

việc trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường
Chương trình góp phần tuyên truyền hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ môi trường

P.V

DMCA.com Protection Status