Lễ kết nạp đảng viên trên mỏ dầu khí Hải Thạch – Mộc Tinh

21:59 | 18/10/2020

4,559 lượt xem
|
(PetroTimes) - Được sự đồng ý của Đảng uỷ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020), Đảng bộ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú. Đặc biệt hơn, buổi lễ được diễn ra tại cụm mỏ dầu khí Hải Thạch - Mộc Tinh, một trong những nơi xa nhất đất liền vào đúng kỷ niệm 8 năm ngày lắp đặt thành công giàn xử lý trung tâm mỏ Hải Thạch PQP-HT (10/10/2012 - 10/10/2020).
BIENDONG POC nhận bằng khen của Ban Quản lý Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hòa BìnhBIENDONG POC nhận bằng khen của Ban Quản lý Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hòa Bình
BIENDONG POC đạt kết quả SXKD ấn tượng trong 9 tháng đầu năm 2020BIENDONG POC đạt kết quả SXKD ấn tượng trong 9 tháng đầu năm 2020
BIENDONG POC được tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020BIENDONG POC được tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Minh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Bí thư Chi bộ 3; đồng chí Lý Văn Dao - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 2, đại diện Công đoàn và toàn thể đảng viên, CBNV đang làm việc trên giàn khai thác tại cụm mỏ Hải Thạch - Mộc Tinh.

4542-image001
Đại biểu thực hiện nghi lễ Chào cờ và hát Quốc ca, Quốc tế ca

Mở đầu chương trình, bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được các đảng viên cất lên trong khí thế trang nghiêm, xúc động. Lời ca vang vọng, hào hùng cả một góc biển trời, mặc cho từng đợt sóng mạnh kèm gió giật trong mùa moonsoon mưa bão. Tay chạm ngực giữ chặt trái tim hừng hực nhiệt huyết, mắt nhìn cờ, miệng hát vang “Vùng lên hỡi các nô lệ ở thế gian! Vùng lên hỡi ai cực khổ bần hàn! Sục sôi nhiệt huyết trong tim đầy chứ rồi. Quyết phen này sống chết mà thôi…”. Đứng giữa biển trời bao la, ngay vị trí tiền tiêu của Tổ quốc, nhìn cờ Đảng và Quốc kỳ tung bay trong gió, mỗi người có mặt trong buổi lễ đều không khỏi xúc động, bồi hồi.

4543-image002
Đồng chí Hoàng Minh Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty trao Quyết định Kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Văn Hiến - Phòng ATSKMT

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú. Sau quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng, đồng chí Phạm Văn Hiến - Phòng An toàn Sức khoẻ Môi trường và Nguyễn Ngọc Nhã - Phòng Vận hành Khai thác đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

4544-image003
Đồng chí Hoàng Minh Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty trao Quyết định Kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Ngọc Nhã - Phòng VHKT

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã lần lượt đọc lời tuyên thệ.

4545-image004
Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Lý Văn Dao – Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 2 đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Văn Hiến và đồng chí Nguyễn Ngọc Nhã: Phải luôn luôn gương mẫu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu trở thành đảng viên “chất lượng cao”, có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức. Mỗi người đảng viên nói riêng và Đảng bộ BIENDONG POC nói chung cần tiếp tục phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo và đi đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

4546-image005
Đồng chí Lý Văn Dao - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 2 giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Đại diện cho hai đảng viên, đồng chí Nguyễn Ngọc Nhã đã bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được kết nạp tại giàn PQP Hải Thạch vào đúng kỷ niệm 8 năm lắp đặt thành công giàn. Vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành một người đảng viên, đồng chí Nhã hứa sẽ quyết tâm, cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ gìn chủ quyền biển đảo trên Biển Đông, đem dòng dầu về cho Tổ quốc.

4547-image006
Các đảng viên mới nhận hoa chúc mừng từ Đảng uỷ Công ty

Nhiệm vụ và vinh quang của người đảng viên tại BIENDONG POC không phải là gì quá khó khăn hay cao siêu, nhất là với những đảng viên trực tiếp sản xuất nơi “đầu sóng ngọn gió”. Điều đó được hiện thực hóa bằng ý thức trong lao động, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Công ty và bản thân mỗi người đảng viên, hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ SXKD được giao và kiên định niềm tin vào sự lãnh đạo của tổ chức Đảng.

4548-image007

Tại Đảng bộ BIENDONG POC, công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh. Đảng bộ chỉ mạnh khi có đội ngũ đảng viên vững vàng. Việc tổ chức lễ kết nạp Đảng tại giàn khai thác Hải Thạch & Mộc Tinh - vị trí tiền tiêu của Tổ quốc sẽ tiếp thêm tinh thần, ngọn lửa nhiệt huyết cho mỗi đảng viên thực hiện đúng đường lối của Đảng, nuôi dưỡng và phát huy tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo động lực cho các quần chúng phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đội ngũ Đảng viên tại BIENDONG POC sẽ là tấm gương giữ vững quyết tâm nhất quán “Đoàn kết một lòng - Biển Đông Ngời Sáng” với một tinh thần “Đồng lòng vượt khó, Đồng thuận tầm nhìn, Đồng hành đích đến”.

Vũ Ngân - Liên Hằng

DMCA.com Protection Status