Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành xuất sắc đợt BDTT định kỳ 2021

11:39 | 20/05/2021

16,431 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã xuất sắc hoàn thành vượt tiến độ đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) định kỳ năm 2021 trong 32 ngày so với kế hoạch ban đầu là 33 ngày và đã cho ra sản phẩm ure trở lại vào ngày 20/5/2021.

Trước đó, xưởng amôniăc (NH3) của Nhà máy đã hoàn thành bảo dưỡng và cho ra sản phẩm vào ngày 18/5/2021, vượt tiến độ 3 ngày.

Đây là kỳ BDTT lần thứ 10 của Nhà máy Đạm Phú Mỹ kể từ khi đi vào hoạt động. Đợt BDTT này phức tạp, khó khăn hơn so với các đợt BDTT trước do số lượng hạng mục lớn hơn, lại diễn ra ngay trong đợt dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Do đó, PVFCCo đã đặt công tác phòng chống dịch Covid-19 lên hàng đầu, thực hiện nghiêm ngặt, đồng bộ nhiều biện pháp, tạo thành nhiều vòng nhiều lớp, nhiều cấp độ để kiểm soát, phòng chống dịch, nhờ vậy công tác BDTT đã diễn ra tuyệt đối an toàn ngay trong cao điểm dịch bệnh.

Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành xuất sắc đợt BDTT định kỳ 2021
PVFCCo đặt công tác phòng chống dịch Covid-19 lên hàng đầu

Đồng thời, mặc dù có đến gần 4.500 hạng mục công việc với nhiều hạng mục phát sinh ngay trong quá trình BDTT, nhưng do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với nhiều phương án, có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kinh nghiệm dày dạn, tay nghề vững chắc, giàu ý tưởng, sáng kiến và đầy tâm huyết, trách nhiệm nên PVFCCo đã hoàn toàn làm chủ tiến độ và chất lượng BDTT. Công tác BDTT lần này đã đạt được toàn bộ các mục tiêu: An toàn cao nhất, chất lượng tốt nhất, tiết kiệm nhiều nhất, tiến độ nhanh nhất. Đây là cơ sở quan trọng để Nhà máy tiếp tục hoạt động tốt sau bảo dưỡng.

Nhà máy Đạm Phú Mỹ xuất sắc hoàn thành đợt BDTT định kỳ 2021
PVFCCo đã hoàn toàn làm chủ tiến độ và chất lượng BDTT
Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành xuất sắc đợt BDTT định kỳ 2021

Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành bảo dưỡng đúng kế hoạch, cho ra sản phẩm trở lại đã góp phần đảm bảo nguồn cung cho thị trường trong bối cảnh nhu cầu phân bón tăng mạnh do bước vào cao điểm canh tác, chăm bón vụ Hè thu/mùa mưa – một trong những vụ mùa lớn nhất trong năm. PVFCCo cũng đã sẵn sàng kế hoạch điều độ để nhanh chóng vận chuyển các sản phẩm phân bón Phú Mỹ đến các vùng miền nông nghiệp trọng điểm trên cả nước.

V.K

PVFCCo: Phòng chống dịch nghiêm ngặt trong BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ PVFCCo: Phòng chống dịch nghiêm ngặt trong BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ
[E-Magazine] BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ: An toàn, hiệu quả như kỳ vọng! [E-Magazine] BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ: An toàn, hiệu quả như kỳ vọng!
PVFCCo đảm bảo nguồn cung trong thời gian bảo dưỡng Nhà máy Đạm Phú Mỹ PVFCCo đảm bảo nguồn cung trong thời gian bảo dưỡng Nhà máy Đạm Phú Mỹ

DMCA.com Protection Status