Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm kỷ niệm Ngày thành lập CNG Việt Nam

12:47 | 19/05/2022

3,261 lượt xem
|
(PetroTimes) - Chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (28/5/2007 - 28/5/2022), vừa qua, tại TP Vũng Tàu, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp với Phòng Tổ chức Hành chính (TCHC) tổ chức “Ngày hội CNG Việt Nam” với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, đánh dấu hành trình phát triển đáng tự hào.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 200 cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty từ Bắc tới Nam, gồm 3 nội dung chính: Chạy việt dã, team building và giao lưu thể thao. Đây thực sự là một cơ hội giao lưu, gắn kết tuyệt vời của đại gia đình CNG Việt Nam.

Giải chạy việt dã “Dòng chảy xanh” trên núi Viba

CBCNV CNG Việt Nam chạy việt dã
CBCNV CNG Việt Nam tham gia chạy việt dã

Môn chạy việt dã được tổ chức tại khu du lịch Hồ Mây trên đỉnh núi Viba của TP Vũng Tàu, trên cung đường núi dài khoảng 2 km. Trong ánh sáng dịu dàng của bình minh phố biển, CBCNV CNG Việt Nam sát cánh bên nhau tạo thành một dòng chảy xanh tràn đầy năng lượng.

oàn thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty chụp hình lưu niệm giải chạy
Toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV CNG Việt Nam tại giải chạy

Các hoạt động team building

Tiếp theo, tại sân PV GAS, 101 Lê Lợi, TP Vũng Tàu là các hoạt động team building chủ đề “Sức khỏe xanh” với các trò chơi, thử thách thú vị nhằm gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe, sự khéo léo, đã để lại những khoảnh khắc đẹp trong mỗi CBCNV.

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm kỷ niệm Ngày thành lập CNG Việt Nam
5 đội tham gia nhiệm vụ "Giải mã mật thư"

Tại đây, các vận động viên được chia theo 5 đội dưới sự dẫn dắt của các đội trưởng đã tham gia những trò chơi liên hoan để cùng nhau “Giải mã mật thư”. Nhiệm vụ của các đội là “thay đổi” những khối tròn, “phá vỡ” khó khăn, “vẽ” nên những mục tiêu… để rồi ghép lại tạo nên LOGO của CNG Việt Nam - 15 năm “Đem nguồn năng lượng sạch tới mọi nơi” - là sứ mệnh mà trong suốt những năm qua Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty luôn hướng tới.

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm kỷ niệm Ngày thành lập CNG Việt Nam
Cùng nhau "phá vỡ" khó khăn
Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm kỷ niệm Ngày thành lập CNG Việt Nam
Một tinh thần "Làm hết sức, chơi hết mình"
Tạo hình CNG VN cùng biểu trưng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty
Tạo hình CNG VN cùng biểu trưng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Giao lưu thể thao "Quả cầu xanh"

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm kỷ niệm Ngày thành lập CNG Việt Nam
Ban tổ chức và đội bóng nam vô địch

Buổi chiều là chương trình giao lưu thể thao với bộ môn bóng đá nam và nữ. Tại sân cỏ nhân tạo Vietsovpetro, lần lượt diễn ra 4 trận cầu sôi nổi, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là CBCNV và người thân. Nếu như bóng đá nam là sự mạnh mẽ, quyết liệt thì trận giao hữu bóng đá nữ giữa đội Văn phòng Công ty và Chi nhánh Phú Mỹ là sân chơi thú vị, vui vẻ của các chị em khi mặc áo số. Chương trình đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBCNV trong Công ty.

Chụp hình lưu niệm giữa BTC và đại diện các đội bóng
Ban tổ chức và đại diện các đội bóng
Hình ảnh cầu thủ nữ xuất sắc nhất: Chị Hoàng Thị Chiến - TCHC (áo xanh)
Cầu thủ nữ xuất sắc nhất - chị Hoàng Thị Chiến (áo xanh), Phòng Tổ chức Hành chính

Giao lưu văn nghệ, trao thưởng

Tối cùng ngày, buổi tiệc trao thưởng và giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, đoàn kết và không kém phần sôi động đã để lại nhiều dư âm và cung bậc cảm xúc trong lòng CBCNV tham dự. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, là dịp để toàn bộ Ban lãnh đạo cùng CNCNV Công ty thể hiện sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

Ngày hội CNG Việt Nam vui tươi, gắn kết
Ngày hội CNG Việt Nam vui tươi, gắn kết

P.V

ĐHĐCĐ thường niên 2022 CNG Việt Nam: Tầm nhìn trở thành nhà cung cấp trọn gói giải pháp năng lượng sạchĐHĐCĐ thường niên 2022 CNG Việt Nam: Tầm nhìn trở thành nhà cung cấp trọn gói giải pháp năng lượng sạch
CNG Việt Nam tăng trưởng cao trong quý I/2022CNG Việt Nam tăng trưởng cao trong quý I/2022
Tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp khi sử dụng CNGTiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp khi sử dụng CNG
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên CNG Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên CNG Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027
CNG Việt Nam công bố kế hoạch năm 2022: Sẵn sàng phương án cấp khí LNG cho khách hàngCNG Việt Nam công bố kế hoạch năm 2022: Sẵn sàng phương án cấp khí LNG cho khách hàng

DMCA.com Protection Status