Phát động cuộc thi “Tự hào Petrovietnam”

18:50 | 25/05/2020

2,075 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 25/5 tại Hà Nội, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã ký kết Kế hoạch liên tịch triển khai  cuộc thi “Tìm hiểu, viết và chụp ảnh về Ngành Dầu khí”.

Đây là hoạt động chào mừng 45 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (03/9/1975-03/9/2020); Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2020”.

phat dong cuoc thi tu hao petrovietnam
Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Cơ quan Tập đoàn ký kết kế hoạch liên tịch

Chủ đề của cuộc thi lần này là “Tự hào Petrovietnam” với các nội dung thi gồm: Thi tìm hiểu, Thi viết và Thi ảnh được dành cho các cán bộ nhân viên, đoàn viên Công đoàn, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Cựu chiến binh Cơ quan Tập đoàn, Tạp chí Năng lượng Mới và Ban QLDA ĐLDK Vũng Áng - Quảng Trạch. Đối với phần thi tìm hiểu, dành cho cá nhân, nhóm tác giả hoặc tập thể tổ công đoàn/tổ nữ công theo cách trả lời 05 câu hỏi, trình bày thành quyển, có thể minh họa bằng hình ảnh, hình vẽ, hoặc thơ…

Về nội dung thi viết, các cá nhân, nhóm tác giả tham gia viết về PVN và viết về Người lao động ở Cơ quan Tập đoàn, thông qua các hình thức khác nhau, tùy chọn (văn, thơ, bài báo…). Các tác phẩm đã được đăng trên báo/tạp chí (Từ 01/5/2020 đến 31/7/2020) hoặc chưa đăng.

Đối với nội dung Thi ảnh, yêu cầu các tác giả tham gia gửi Ảnh chụp công trình dầu khí, hình ảnh lao động/làm việc của người lao động dầu khí, ảnh chân dung người tốt việc tốt (ưu tiên về người lao động ở Cơ quan Tập đoàn). Đối với các nội dung, số lượng tác phẩm, ảnh gửi về Ban Tổ chức Hội thi không hạn chế. Ảnh dự thi cần có ghi chú rõ ràng, gửi cả file mềm và ảnh khổ A4.

Các tác phẩm dự thi sẽ được gửi về nơi tiếp nhận là đồng chí Đào Mạnh Chung - Ủy viên BCH Công đoàn Cơ quan Tập đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông công đoàn, Phó phòng Truyền thông và quan hệ công chúng - Ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn. Thời hạn nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 31/7/2020. Ban Tổ chức sẽ tổ chức chấm và trao thưởng trong Tuần lễ Văn hóa Dầu khí, dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 9/2020.

phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamPV GAS: Khẳng định và nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp Petrovietnam
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamTăng cường, chủ động chia sẻ kinh nghiệm, bồi đắp nét đẹp trong Văn hoá Petrovietnam
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamPETROVIETNAM: Chung sức cùng cộng đồng chống dịch
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamPetrovietnam: Văn hóa ứng xử trong thử thách
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamĐẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ trong Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamBản lĩnh – Đoàn kết – Đổi mới – Hành động
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamTái tạo văn hóa Petrovietnam cần triển khai kiên trì, đồng bộ
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamPetrovietnam: Đề cao trách nhiệm, đón vận hội mới
phat dong cuoc thi tu hao petrovietnamKhởi động “Hành trình trí tuệ và văn hóa Petrovietnam”

Hiền Anh

DMCA.com Protection Status