PSI khởi động chương trình "Ngày vàng Dầu khí - Giao dịch miễn phí"

21:12 | 07/07/2020

|
(PetroTimes) - PSI sẽ tổ chức chương trình "Ngày vàng Dầu khí - Giao dịch miễn phí", một trong chuỗi hành động góp phần vào chương trình xây dựng và phát triển Văn hóa Dầu khí.    
psi khoi dong chuong trinh ngay vang dau khi giao dich mien phiPSI ký kết hợp tác với GS.TS Trần Thọ Đạt: Nâng tầm các sản phẩm phân tích dự báo
psi khoi dong chuong trinh ngay vang dau khi giao dich mien phiHành trình năng lượng 2019: Doanh nghiệp Dầu khí và thị trường vốn
psi khoi dong chuong trinh ngay vang dau khi giao dich mien phiPSI - Cầu nối doanh nghiệp dầu khí với thị trường chứng khoán

Hơn nửa thế kỷ hoạt động, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) ngày càng khẳng định vị thế trụ cột, vai trò đầu tàu về nhiều mặt, đặc biệt là đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Cho dù có nhiều thăng trầm nhưng văn hóa dầu khí đã được định hình, luôn được bồi đắp và có sức sống mãnh liệt. Bản lĩnh - Trí tuệ là các giá trị không phai nhòa theo thời gian, có thể coi là trái tim, linh hồn của các giá trị văn hóa trong ngành Dầu khí. Từ đó, tất cả những thế hệ người dầu khí đều có quyền tự hào và vững tin để tiếp tục hun đúc nét văn hóa đó sáng mãi theo thời gian.

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và hướng tới kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí (27/11/1961- 27/11/2020), sự kiện "Ngày vàng Dầu khí - Giao dịch miễn phí" là một trong chuỗi hành động góp phần vào chương trình xây dựng và phát triển văn hóa Dầu khí đồng thời cũng chính là lời tri ân của Công ty cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) dành cho nhóm khách hàng cá nhân trong ngành Dầu khí đã tin tưởng và gắn bó cùng PSI trong suốt thời gian qua.

psi khoi dong chuong trinh ngay vang dau khi giao dich mien phi
Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 27/07/2020

Khởi động chương trình siêu ưu đãi “Ngày vàng Dầu khí – Giao dịch miễn phí”, PSI mong muốn bên cạnh những trải nghiệm sản phẩm tài chính tại Chứng khoán Dầu khí, khách hàng, nhà Đầu tư là cán bộ nhân viên trong ngành luôn cảm nhận được "dòng chảy dầu khí" trong từng sản phẩm cũng như sự trân quý của PSI dành cho nhóm Khách hàng Dầu khí: Miễn phí giao dịch chứng khoán vào ngày 27 hàng tháng (Nếu ngày 27 rơi vào ngày nghỉ, Ngày vàng Dầu khí sẽ được tính là ngày làm việc kế tiếp). Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống PSI. Khách hàng cá nhân là nhân viên Tập đoàn Dầu khí Việt nam và các đơn vị thành viên, nhân viên Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam PVcomBank và các đơn vị thành viên có tài khoản giao dịch chứng khoán mở tại PSI. Thời gian ưu đãi: Từ 27/7/2020.

PSI kỳ vọng đồng hành cùng chương trình "Ngày vàng Dầu khí - Giao dịch miễn phí", nhà đầu tư có thêm cơ hội nhân rộng cơ hội tăng trưởng tài khoản đầu tư tài chính.

Minh Châu

DMCA.com Protection Status