PTSC tuyên dương học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2018-2019

15:42 | 26/07/2019

|
Vừa qua, tại PTSC Thanh Hóa, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc là con của người lao động đang làm việc tại PTSC năm học 2018-2019.    
ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019PTSC tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu, xuất sắc năm học 2017-2018
ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019Tuyên dương 700 học sinh giỏi là con của CBCNV BSR
ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019Đoàn Thanh niên PVN tuyên dương học sinh giỏi, đạt giải quốc gia – quốc tế

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thái Hà - Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật - Kiểm tra Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc PTSC; đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PTSC; đồng chí Nguyễn Tân Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên PTSC.

ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019
Đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc PTSC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PTSC đánh giá cao sự cố gắng của các em học sinh giỏi trong năm học 2018-2019, ghi nhận những thành quả các em đạt được, đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới, nỗ lực phấn đấu và hướng tới là những cán bộ tương lai của PTSC nói riêng cũng như của đất nước nói chung.

Trong năm học 2018-2019, nhiều con em cán bộ, người lao động PTSC đã dành được những thành tích cao trong học tập, đạt các giải thưởng cao tại các cuộc thi học sinh giỏi toàn quốc, tỉnh, thành phố và các giải quốc tế.

ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019
Khen thưởng các em học sinh giỏi năm học 2018-2019

Tại buổi lễ, các em Trần Thị Mai Thảo, Nguyễn Khánh Hà, Hoàng Thị Quỳnh Anh đã báo cáo thành tích học tập với các đồng chí lãnh đạo PTSC, chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo PTSC đã luôn động viên, hỗ trợ kịp thời tạo động lực cho các em phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi với mục tiêu sau này trở thành một trong những đội ngũ kỹ sư, lao động của PTSC trong tương lai.

ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019
Đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PTSC phát biểu tại buổi lễ

Đây là lần thứ 5 liên tục từ năm 2015 đến nay PTSC tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi. Hoạt động này đã trở thành hoạt động thường niên và duy trì trong các năm qua ở PTSC. Ngoài việc tuyên dương các em học sinh giỏi có thành tích cao, hàng năm, PTSC luôn kịp thời khen thưởng các em học sinh giỏi các cấp (khoảng gần 3.000 em). Đây không chỉ là sự khích lệ, động viên các cháu cố gắng phấn đấu trong học tập mà còn là sự tự hào của các bậc phụ huynh, tạo động lực lớn để bố mẹ các em yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc; đồng thời thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và gánh vác trách nhiệm chung của PTSC tới người lao động nói riêng, tới các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước nói chung.

ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019
Các em học sinh giao lưu trong chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc PTSC đã chúc mừng, khen ngợi những thành tích mà các em học sinh đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định các em là những tấm gương sáng, tài năng đại diện cho con em người lao động PTSC để có mặt trong buổi lễ khen thưởng này, thành tích của các em đạt được là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, phấn đấu học tập của các em trong năm qua, cùng với đó là sự đóng góp, quan tâm, chăm lo hết lòng, khích lệ kịp thời từ các bậc cha mẹ đối với các em. Đồng chí Nguyễn Hữu Hải bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những thành tích trên và hy vọng rằng bằng tinh thần nỗ lực cao trong học tập của các em cùng với trách nhiệm chăm lo dạy dỗ của gia đình, nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo PTSC với sự nghiệp trồng người là một động lực lớn để thúc đẩy các em phấn đấu, phát huy, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập để ngày càng vươn xa hơn, đạt những thành tích cao hơn trong tương lai.

ptsc tuyen duong hoc sinh tieu bieu xuat sac nam hoc 2018 2019
Khen thưởng các học sinh giỏi

Trong dịp này, các em học sinh giỏi cũng đã được đến tham quan trụ sở làm việc của PTSC Thanh Hóa và thăm một số di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại Thanh Hóa và Ninh Bình, tạo cho các em không khí vui tươi, tự hào và được tiếp thu các truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, tiếp thêm động lực cho một năm học tiếp theo.

Vũ Hải Nam