PV GAS bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc mới

15:30 | 20/02/2020

|
Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ngày 20/2/2020, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị  PV GAS về việc bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc mới của Tổng công ty là ông Hoàng Văn Quang - Giám đốc Công ty Dịch vụ Khí, kiêm Giám đốc Chi nhánh Khí Hải Phòng, Trưởng Chi nhánh của Tổng công ty tại Thái Bình và ông Huỳnh Quang Hải – Trưởng Ban Đầu tư – Xây dựng kiêm Trưởng Ban Quản lý Dự án Nhà máy xử lý Khí Cà Mau.    
pv gas bo nhiem 2 pho tong giam doc moiChi bộ Kiểm soát – Kiểm soát nội bộ PV GAS tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 - 2022
pv gas bo nhiem 2 pho tong giam doc moiPV GAS bổ nhiệm 26 cán bộ cho các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên
pv gas bo nhiem 2 pho tong giam doc moiPV GAS bổ nhiệm Giám đốc Công ty Kinh doanh sản phẩm khí

Tham dự Lễ công bố có ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn – Tổng giám đốc; cùng đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các ban, đơn vị trực thuộc, thành viên của PV GAS.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Đức Sơn, Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự PV GAS đã công bố 2 quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao của PV GAS. Đại diện lãnh đạo PV GAS đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Phó Tổng giám đốc Hoàng Văn Quang và Huỳnh Quang Hải.

pv gas bo nhiem 2 pho tong giam doc moi
Lãnh đạo PV GAS trao quyết định bổ nhiệm cho 2 Phó Tổng giám đốc mới

Phát biểu báo cáo chương trình hành động, 2 lãnh đạo mới được bổ nhiệm đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ban lãnh đạo PV GAS và tập thể CBCNV PV GAS đã tín nhiệm, ủng hộ. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, 2 tân Phó Tổng giám đốc thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Hoàng Văn Quang khẳng định: “Với tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được; với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt thành, tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ; đặc biệt nhấn mạnh vào đảm bảo an toàn, củng cố và phát triển đội ngũ, nâng cao năng suất lao động, chuẩn bị vận hành các công trình mới, nhằm tận dụng tối đa nguồn khí phục vụ đất nước”.

Trên cơ sở phân công nhiệm vụ của Tổng Giám đốc, ông Huỳnh Quang Hải thể hiện quyết tâm sẽ tham gia tích cực vào quá trình tiếp nhận nguồn khí từ dự án Sao Vàng – Đại Nguyệt, đẩy mạnh việc nhận diện và xử lý các thử thách mới một cách hiệu quả; đóng góp công sức vào công tác phát triển nguồn cung cấp khí LNG nhập khẩu và đầu tư phù hợp cho hạ tầng cơ sở cho LNG; định hướng đào tạo và phát triển đội ngũ để thích nghi, linh hoạt xử lý trong quá trình xây dựng, tiếp nhận, vận hành các dự án LNG; xây dựng mô hình quản lý dự án quy chuẩn, tối ưu hóa việc quản lý chuỗi giá trị LNG,… đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi PV GAS đang quyết liệt triển khai nhiệm vụ chiến lược được Tập đoàn giao là xây dựng và phát triển mảng nhập khẩu và kinh doanh LNG.

Hai tân Phó Tổng giám đốc của PV GAS đều thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo Tập đoàn, ban lãnh đạo PV GAS, lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung là xây dựng PV GAS ngày càng vững mạnh, phát triển.

pv gas bo nhiem 2 pho tong giam doc moi
Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang chúc mừng cán bộ mới

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang mong muốn, trên cương vị trọng trách mới được giao, các tân Phó Tổng giám đốc sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với PV GAS, đánh dấu cột mốc 30 năm xây dựng, hình thành và phát triển để tiếp tục vươn tới những tầm cao mới, đồng thời cũng là năm khởi đầu cho khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ PV GAS. Năm đầu tiên toàn ngành thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về chiến lược phát triển năng lượng quốc gia đến 2030 và tầm nhìn đến 2045. Bên cạnh những thành tích rất đáng tự hào về kết quả đã đạt được, phía trước còn rất nhiều khó khoăn và thử thách, Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang đề nghị các cán bộ chủ chốt nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, luôn sát cánh, chung vai đồng lòng cùng với tập thể người lao động của Tổng công ty phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được Tập đoàn giao.

pv gas bo nhiem 2 pho tong giam doc moi
Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho các Phó Tổng giám đốc mới

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Dương Mạnh Sơn – Tổng giám đốc PV GAS nhấn mạnh: 2 cán bộ mới nhận nhiệm vụ đúng vào thời điểm có ý nghĩa rất to lớn đối với PV GAS. Đây cũng là thời điểm PV GAS tiếp tục nhận được niềm tin tưởng cũng như những trọng trách của đơn vị lá cờ đầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Việc bổ nhiệm đồng thời 2 Phó Tổng Giám đốc đều từ nguồn cán bộ của PV GAS cho thấy niềm tin và sự động viên to lớn của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với PV GAS, đồng thời khẳng định tập thể PV GAS đã chứng tỏ được sức mạnh đoàn kết của một đội ngũ cán bộ có năng lực, có kinh nghiệm và có lòng nhiệt thành vì sự nghiệp chung. Nhiệm vụ của 2 cán bộ mới cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ PV GAS trong giai đoạn hiện nay và sắp tới đây vẫn là chứng minh khả năng lãnh đạo vượt qua thử thách, giữ vững vị thế của đơn vị chủ đạo ngành công nghiệp Khí, trong bối cảnh ngành công nghiệp trẻ đang mở rộng quyền tiếp cận hạ tầng khí, phát triển cạnh tranh minh bạch, định hướng quy hoạch ngành có nhiều thay đổi mới. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc PV GAS cũng là dịp để toàn thể Ban Lãnh đạo PV GAS và người lao động khẳng định quyết tâm, siết chặt đội ngũ, bước vững vàng về phía trước vì sự nghiệp và vì trách nhiệm của các thế hệ PV GAS giao phó.

pv gas bo nhiem 2 pho tong giam doc moi
Tập thể lãnh đạo PV GAS chúc mừng cán bộ mới được bổ nhiệm

P.V