PV GAS LPG tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021: "Đổi mới - Hành động"

13:46 | 08/12/2021

9,466 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Ngày 3/12/2021, Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 với sự tham dự của 106 đại biểu đại diện cho hơn 500 người lao động trong toàn Công ty từ các điểm cầu trực tuyến và tại Hội trường của Công ty. Hội nghị được tổ chức đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Hội nghị vinh dự có sự tham dự trực tuyến của các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS): đồng chí Triệu Quốc Tuấn - Thành viên Hội đồng Quản trị; đồng chí Phạm Văn Phong - Phó Tổng giám đốc; đồng chí Trần Thị Hoàng Anh - Trưởng ban Kiểm soát; đồng chí Trần Xuân Thành - Chủ tịch Công đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các Ban của Tổng Công ty.

Đoàn Chủ tịch Điều hành Hội nghị gồm: đồng chí Nguyễn Hải Long - Giám đốc Công ty và đồng chí Vương Dũng Hoàng - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo tình hình hoạt động SXKD năm 2021, đồng chí Nguyễn Hải Long - Giám đốc PV GAS LPG cho biết: Năm 2021 là một năm đặc biệt khó khăn khi PV GAS LPG triển khai kế hoạch SXKD trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, lan rộng hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt nghiêm trọng ở các tỉnh phía Nam, tác động, ảnh hưởng xấu đến toàn nền kinh tế. Sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ trong nước đều đình đốn, nhu cầu nhiên liệu sụt giảm.

Mặc dù gặp nhiều bất lợi do dịch bệnh, nhưng với tinh thần quán triệt phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động” của PV GAS, Ban Lãnh đạo PV GAS LPG xác định tập trung vào hai nội dung chính là "Đổi mới" và "Hành động" nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, thực chất trong toàn bộ các hoạt động của đơn vị, đặc biệt là hoạt động SXKD, tận dụng tốt các cơ hội, triển khai quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp hiệu quả, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ Tổng Công ty, các đơn vị trong ngành,… PV GAS LPG đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch. Có nhiều điểm sáng, đáng ghi nhận trong hoạt động SXKD của PV GAS LPG trong năm 2021: Các hệ thống trạm chiết nạp LPG, các tổng kho tàng trữ LPG vận hành an toàn và hiệu quả; Doanh thu đạt 114,9% kế hoạch; Lợi nhuận đạt 82% kế hoạch, thu nhập của người lao động đạt 105% kế hoạch.

Vinh danh 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến của PV GAS LPG trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021
Vinh danh 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến của PV GAS LPG trong hoạt động SXKD năm 2021

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn PV GAS LPG Vương Dũng Hoàng đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và triển khai Văn hóa doanh nghiệp năm 2021 của Công ty. Năm 2021, PV GAS LPG vẫn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; Công tác đào tạo cơ bản đáp ứng yêu cầu cung cấp kiến thức, kỹ năng, cập nhật văn bản pháp luật để phục vụ tốt nhiệm vụ SXKD; các điều kiện ATVSLĐ được đảm bảo. PV GAS LPG đã tích cực tuyên truyền, triển khai thực hành Văn hóa doanh nghiệp một cách thiết thực, thông qua các phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào sáng kiến cải tiến, phong trào ATVSLĐ, thi tìm hiểu kiến thức phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Hội nghị đã tiếp thu, giải đáp kiến nghị của người lao động các đơn vị. Tất cả các kiến nghị được Đoàn Chủ tịch giải đáp thỏa đáng ngay tại Hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Phong, PTGĐ PV GAS chúc mừng những thành tích trong năm 2021 và chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của PV GAS LPG.
Đồng chí Phạm Văn Phong - Phó Tổng giám đốc PV GAS chúc mừng những thành tích trong năm 2021 và chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của PV GAS LPG

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phong - Phó Tổng giám đốc PV GAS đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của PV GAS LPG trong năm 2021, nhận định mũi nhọn hoạt động năm 2022 cũng như trong giai đoạn tới của PV GAS LPG là tập trung vào phát triển thị phần bán lẻ, nâng cao thương hiệu PETROVIETNAM GAS trên toàn quốc. Đây là nhiệm vụ then chốt trong toàn bộ hoạt động SXKD của Công ty. Đồng chí Phạm Văn Phong mong muốn tập thể lãnh đạo, CBCNV PV GAS LPG tiếp tục nỗ lực, phát huy bản lĩnh, năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022, trong đó đặc biệt quan tâm đến: Thực hiện Chiến lược phát triển Công ty gắn với tái cơ cấu thích ứng với những điều kiện mới, đảm bảo hiệu quả và phát triển bền vững; Nâng cao công tác quản trị, rà soát và từng bước số hóa, đơn giản hóa hệ thống quản lý; Tăng cường tiết kiệm, tiết giảm chi phí, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật; Xây dựng phương án kinh doanh theo hướng mở rộng thị trường và tăng thị phần tiêu thụ LPG; Nhanh chóng hoàn thiện hệ thống trạm chiết nạp LPG tại các tỉnh phía Nam; Xây dựng các kịch bản, phương án để chủ động ứng phó với các biến động khó lường của thị trường.

Hội nghị đã biểu dương, vinh danh, khen thưởng 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến; khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG. Công đoàn PV GAS LPG cũng được Công đoàn PV GAS khen thưởng là Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG
Khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG

Tại Hội nghị, Giám đốc PV GAS LPG Nguyễn Hải Long đã kêu gọi tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động công ty thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 và triển khai Văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, đồng chí đã kêu gọi toàn thể người lao động, các tổ chức đoàn thể trong toàn Công ty đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới trong suy nghĩ và chuyên nghiệp trong hành động, tận dụng tốt các cơ hội, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

P.V

DMCA.com Protection Status