PV GAS PMC tiếp bước hành trình thiện nguyện

15:46 | 10/11/2022

6,832 lượt xem
|
(PetroTimes) - Vừa qua, Đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Công ty Quản lý Dự án Khí (PV GAS PMC) đã đến thăm và trao quà cho Trường Tiểu học Lợi Bác (Thôn Kéo Cọ, xã Lợi Bác, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn).

Điểm trường chính cách Trung tâm Thành phố Lạng Sơn 35km. Đây là điểm trường gần nhất trong số 6 điểm trường của Trường Tiểu học Lợi Bác. Các điểm trường còn lại cách điểm trường chính từ 8-20km, giao thông đi lại khó khăn, đường đất sình lầy vào những ngày mưa, ô tô không thể đến được.

ại diện Ban Lãnh đạo PV GAS và PV GAS PMC trao tặng tivi cho thầy trò Trường Tiểu học Lợi Bác
Đại diện Ban Lãnh đạo PV GAS và PV GAS PMC trao tặng tivi cho thầy trò Trường Tiểu học Lợi Bác

Trường hiện đang có 324 em học sinh, chủ yếu là dân tộc Tày, một số ít em học sinh là dân tộc Dao sinh sống trên địa bàn huyện Lộc Bình và 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đoàn đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu với các em học sinh điểm trường Tiểu học Lợi Bác
Đoàn đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu với các em học sinh điểm trường Tiểu học Lợi Bác

Trong chương trình, bên cạnh việc giao lưu với các thầy cô và các em học sinh, Đoàn từ thiện PV GAS PMC đã tặng quà cho các thầy cô và học sinh một số dồ dùng cần thiết phục vụ tốt cho nhiệm vụ dạy và học như: Tivi, áo ấm, đồ dùng, dụng cụ học tập,… Đây là hoạt động kết nối với nhà trường nhằm góp phần giúp đỡ các em học sinh tại địa phương có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có ý chí vươn lên trong học tập cũng như hỗ trợ nhà trường trong công tác giảng dạy.

PV GAS PMC tiếp bước hành trình thiện nguyện
ác đại biểu đại diện PV GAS trao quà đồ dùng học tập đến tận tay học trò Lạng Sơn
Các đại biểu đại diện PV GAS trao quà đồ dùng học tập đến tận tay học trò Lạng Sơn

Hoạt động từ thiện giống như mạch máu tươi đẹp tuôn chảy trong mỗi trái tim, nuôi sống nhận thức tốt đẹp của con người, để rồi từ đó những “cây từ thiện” đâm chồi, đơm hoa, kết trái để cuộc đời thêm tươi đẹp. Tiếp bước trên hành trình thiện nguyện, PV GAS PMC sẽ tiếp tục triển khai các chương trình thiện nguyện tại những địa phương còn nhiều khó khăn, góp phần cho cộng đồng ngày càng phát triển, đổi mới theo hướng tích cực hơn.

Niềm vui của các em ngày gặp mặt và đón nhận tình cảm của Đoàn PV GAS và PV GAS PMC
Niềm vui của các em ngày gặp mặt và đón nhận tình cảm của Đoàn PV GAS và PV GAS PMC

P.V

PV GAS PMC: Quản lý hiệu quả các dự ánPV GAS PMC: Quản lý hiệu quả các dự án
PV GAS PMC trên hành trình thiện nguyệnPV GAS PMC trên hành trình thiện nguyện
PV GAS về đích sớm chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế của năm 2022PV GAS về đích sớm chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế của năm 2022
Các đơn vị PV GAS thực hiện các chương trình phối hợp truyền thông vì cộng đồngCác đơn vị PV GAS thực hiện các chương trình phối hợp truyền thông vì cộng đồng

DMCA.com Protection Status