PV GAS tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” tại Vũng Tàu

17:33 | 03/04/2021

16,795 lượt xem
|
(PetroTimes) - Hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động trong năm 2021, thực hiện theo chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam, vừa qua, tại Trung tâm đào tạo PV GAS (Số 266, Lê Lợi, TP. Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) chủ trì, cùng Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) và Công ty Dịch vụ Khí (DVK) tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Nhiệt huyết người Dầu khí”.
"Nhiệt huyết người Dầu khí" - Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại tại cụm BR-VT
Tuổi trẻ 4 đơn vị Dầu khí tổ chức chương trình hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí”Tuổi trẻ 4 đơn vị Dầu khí tổ chức chương trình hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí”
Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức chương trình hiến máu nhân đạoĐoàn Thanh niên PV GAS tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo

Chương trình được sự phối hợp, hỗ trợ chuyên môn từ Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy - Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đăng ký hiến máu tại chương trình
Đăng ký hiến máu tại chương trình

Ban tổ chức chương trình đã đưa ra lời kêu gọi: Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; Mỗi giọt máu hiến tặng tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người bệnh cần máu gấp để duy trì sự sống.

hương trình nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tuổi trẻ và CBCNV PV GAS
Chương trình nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tuổi trẻ và CBCNV PV GAS

Chương trình năm nay đã thu hút đông đảo sự tham dự của hơn 257 CBCNV trong và ngoài KVT (Riêng KVT 88 người tham gia), thu được 336 đơn vị máu để góp phần vào ngân hàng dự trữ máu của cả nước.

PV GAS tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” tại Vũng Tàu

Ngoài ra, chương trình cũng quyên góp được số tiền 7.700.000 đồng gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

hương trình từ thiện phối hợp trong Ngày hội
Chương trình từ thiện phối hợp trong Ngày hội

Đoàn Thanh niên Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu thay mặt Ban Tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các CBCNV trực thuộc 3 đơn vị KVT, DVK, KĐN đã cùng kêu gọi, tham gia để ngày hội được thành công tốt đẹp và mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo CBCNV, người lao động ở các lần tổ chức tiếp theo.

Trước đó, tại toàn nhà PV GAS TP HCM, Đoàn Thanh niên PV GAS đã phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2021 với chủ đề “Nhiệt huyết người Dầu khí” và kêu gọi đóng góp từ thiện cho chương trình ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học. Gần 100 đơn vị máu, gần 200 trăm lon sữa, hàng triệu đồng tiền mặt đã được đóng góp cho Ngày hội như những dấu ấn đẹp trong Tháng Thanh niên đầy nhiệt huyết.

P.V

DMCA.com Protection Status