PV Power làm việc với Novatek

17:32 | 02/08/2021

16,154 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 02/8/2021, tại Hà Nội, Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã có buổi làm việc với các đối tác đến từ Tập đoàn Novatek (Liên Bang Nga).

Tham gia buổi làm việc, về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc và đại diện các Ban chuyên môn. Về phía các đối tác Liên bang Nga có ông Leonid Mikhelson – Chủ tịch Tập đoàn Novatek cùng các đồng nghiệp.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc PV Power Lê Như Linh bày tỏ vui mừng khi một lần nữa được đón tiếp ông Leonid Mikhelson đến làm việc tại PV Power. Ông Lê Như Linh đánh giá cao sự quyết tâm của cá nhân ông Leonid Mikhelson và Tập đoàn Novatek đối với các dự án tại Việt Nam. Ông hy vọng, với sự quyết tâm đến từ hai phía, các dự án trong tương lai sẽ sớm trở thành hiện thực.

PV Power làm việc với Novatek
Toàn cảnh buổi làm việc

Cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của PV Power, ông Leonid Mikhelson bày tỏ sự trân trọng việc hợp tác với PV Power trong tương lai. Chủ tịch Novatek cho biết, chuyến đi lần này của ông mang trọng trách đẩy nhanh tiến độ các dự án về LNG tại Việt Nam mà Novatek luôn muốn PV Power sẽ trở thành một đối tác trọng tâm. Để làm được điều đó, ông Leonid Mikhelson khẳng định, mối quan hệ giữa hai bên cần phải được đẩy mạnh hơn nữa.

Khép lại buổi làm việc, ông Hồ Công Kỳ đánh giá cao sự nghiêm túc của Novatek khi đầu tư vào Việt Nam. Chủ tịch HĐQT PV Power cho biết, PV Power cũng luôn chủ động làm việc với các cơ quan ban ngành để thể hiện quyết tâm của mình đối với các dự án mà 2 bên cùng quan tâm. Ông khẳng định để hợp tác lâu dài, các bên cần gây dựng được niềm tin và mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sớm có những bước tiến mới.

PV Power: Tài chính bền vững, hướng tới thành côngPV Power: Tài chính bền vững, hướng tới thành công
PV Power tập trung mọi nguồn lực cho công tác đầu tưPV Power tập trung mọi nguồn lực cho công tác đầu tư
PV Power đạt 9,488 tỷ kWh điện sau 6 tháng đầu nămPV Power đạt 9,488 tỷ kWh điện sau 6 tháng đầu năm
PV Power quyết tâm duy trì thành quả phòng chống dịch Covid-19PV Power quyết tâm duy trì thành quả phòng chống dịch Covid-19

PV

DMCA.com Protection Status