PVC có tân Tổng giám đốc

17:09 | 29/07/2019

6,449 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 29/7/2019, tại Hà Nội Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lương Đình Thành giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV PVN; đồng chí Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc PVN; đồng chí Bùi Thị Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực PVN.

Về phía PVC có ông Nguyễn Đình Thế, Thành viên Phụ trách HĐQT, các đồng chí Ủy viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát PVC, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và đại diện các đơn vị thành viên của Tổng công ty.

pvc co tan tong giam doc
Đồng chí Nguyễn Đình Thế trao quyết định bổ nhiệm cho tân Tổng giám đốc PVC Lương Đình Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thế cho biết, PVC đã thực hiện đúng các quy trình giới thiệu, lấy phiếu tín nhiệm và bổ nhiệm cán bộ chủ chốt của Tổng Công ty. Được sự chấp thuận và đồng ý của lãnh đạo Tập đoàn, PVC đã tiến hành bổ nhiệm đồng chí Lương Đình Thành vào chức vụ Tổng giám đốc PVC.

Đồng chí Nguyễn Đình Thế tin tưởng với những kinh nghiệm dày dạn trong quá trình công tác, đồng chí Lương Đình Thành sẽ cùng với đội ngũ lãnh đạo của Tổng công ty chèo lái con thuyền PVC vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay cũng như thời gian tới.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Thế cũng kêu gọi sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ lãnh đạo PVC, nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao; đoàn kết hỗ trợ đồng chí Lương Đình Thành, tạo thêm động lực thúc đẩy tập thể cán bộ, người lao động của PVC vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là đưa Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2, dự án trọng tâm của PVC sớm hoàn thành, vận hành hiệu quả.

pvc co tan tong giam doc
Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV PVN Phạm Xuân Cảnh phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc PVC.

Tới dự buổi lễ, thay mặt lãnh đạo PVN, đồng chí Phạm Xuân Cảnh bày tỏ sự vui mừng khi được biết dù PVC đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng vẫn có những cán bộ dám đứng ra nhận trách nhiệm, đương đầu với thử thách. Đây là một trong những hy vọng mới đối với sự vực dậy PVC.

Trong thời gian tới, đồng chí Phạm Xuân Cảnh nhấn mạnh PVC cần phải tập trung vào 3 việc chính. Đó là làm thế nào để dự án NMNĐ Thái Bình 2 sớm về đích. Tiếp đến là tái cấu trục lại PVC sao cho hiệu quả. Và cuối cùng là kiện toàn tổ chức Đảng, phát huy tinh thần Đảng viên dám nghĩ dám làm.

“Các đồng chí cần mỗi ngày đều phải đưa ba vấn đề nêu trên ra bàn bạc, thể hiện quyết tâm cao hơn nữa bằng những hành động thực tế”, đồng chí Phạm Xuân Cảnh nói.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng giám đốc PVC Lương Đình Thành bày tỏ sự vinh dự và nhận thức rõ trách nhiệm cá nhân khi được lãnh đạo PVN và Tổng công ty PVC tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí Lương Đình Thành cam kết nỗ lực hết sức mình, ổn định tình hình PVC, tìm kiếm cơ hội vực dậy hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong tương lai.

pvc co tan tong giam doc
Tân Tổng giám đốc PVC Lương Đình Thành phát biểu nhận nhiệm vụ.

Được biết, tân Tổng giám đốc PVC, đồng chí Lương Đình Thành nguyên là Ủy viên HĐQT – Giám đốc Công ty CP Bất động sản Xây lắp Dầu khí Việt Nam - PVC Land. Trong quá trình đảm nhiệm chức vụ, ông Lương Đình Thành đã dìu dắt đơn vị thành viên này của PVC vượt qua cơn khủng hoảng, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, khi lấy phiếu tín nhiệm đề cử tại PVC, ông Lương Đình Thành đã được sự tín nhiệm tuyệt đối của tập thể lãnh đạo và hơn 90% cán bộ chủ chốt tại Tổng Công ty.

pvc co tan tong giam doc
Lãnh đạo PVN, PVC chúc mừng đồng chí Lương Đình Thành được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc PVC.

Có thể thấy rằng, việc bổ nhiệm tân Tổng giám đốc không chỉ kiện toàn bộ máy điều hành của PVC mà còn là một hành động mới thể hiện quyết tâm lớn nhất và sự sẵn sàng hoàn thành các hạng mục cuối cùng, đưa Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 sớm về đích. Đây chính là sự cam kết của tập thể người lao động xây lắp dầu khí đối với Tập đoàn cũng như lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Thành Công

pvc co tan tong giam doc

Đôi điều suy ngẫm từ dự án NMNĐ Thái Bình 2
pvc co tan tong giam doc

PVN sẵn sàng chịu trách nhiệm về vốn và vận hành NMNĐ Thái Bình 2
pvc co tan tong giam doc

PVC-MS là nhà thầu dự án điện gió ngoài khơi lớn nhất Việt Nam
pvc co tan tong giam doc

Giữ niềm tin người lao động tại NMNĐ Thái Bình 2

DMCA.com Protection Status