PVChem - Top 10 Doanh nghiệp quản trị công ty tốt năm 2022-2023 của HNX

11:54 | 13/11/2023

6,539 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Vừa qua, Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem - mã chứng khoán PVC) được vinh danh là một trong 10 Công ty niêm yết trên HNX quản trị công ty tốt năm 2022-2023 tại Hội nghị doanh nghiệp thường niên năm 2023 của HNX.

Những năm vừa qua, kinh tế thế giới liên tục có nhiều biến động nhanh và mạnh nên ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Để có thể thích ứng với tình hình trên, PVChem đã triển khai nhiều biện pháp linh hoạt trong quản trị doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả của từng đồng vốn trong sản xuất, kinh doanh, phát triển các loại hình dịch vụ, sản phẩm hóa chất mới.

PVChem - Top 10 Doanh nghiệp quản trị công ty tốt năm 2022-2023 của HNX
Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí được vinh danh trong top 10 Công ty niêm yết trên HNX quản trị công ty tốt năm 2022-2023.

Nhận thấy tầm quan trọng của công tác quản trị công ty, PVChem luôn chú trọng thực hiện tốt quản trị và công bố thông tin một cách đầy đủ, minh bạch, đúng thời hạn theo quy định của pháp luật… Đặc biệt, trong những năm gần đây, việc đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin cùng sự giám sát, hỗ trợ kịp thời của các cơ quan quản lý, Ủy ban chứng khoán, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội đã giúp công tác quản trị công ty của PVChem được thực hiện tốt hơn và bài bản hơn.

Vượt qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, khách quan, PVChem là một trong số các doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu trên HNX được vinh danh lần này. Điều này cho thấy công tác quản trị rủi ro tốt, hệ thống vận hành ổn định, công tác công bố thông tin minh bạch, kịp thời… Giải thưởng chính là sự ghi nhận vai trò, đóng góp của PVChem vào sự phát triển cũng như sự minh bạch của thị trường chứng khoán Việt Nam; đồng thời khẳng định cổ phiếu PVC tiếp tục là kênh đầu tư an toàn, đáng tin cậy cho các cổ đông.

PVChem - Top 10 Doanh nghiệp quản trị công ty tốt năm 2022-2023 của HNX

Top 10 Công ty niêm yết trên HNX Quản trị công ty tốt năm 2022-2023.

Việc thực hiện tốt công tác quản trị Công ty, công bố thông tin đã góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho PVChem, tạo dựng niềm tin với cơ quan quản lý, đối tác, khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư. Đồng thời, giúp PVChem gia tăng doanh thu và lợi nhuận, hướng đến sự phát triển bền vững.

P.V

PVChem tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023PVChem tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
PVChem-Tech khánh thành văn phòng làm việc và nhà xưởng tại Nghi Sơn, Thanh HóaPVChem-Tech khánh thành văn phòng làm việc và nhà xưởng tại Nghi Sơn, Thanh Hóa
PVChem: Phát triển vì môi trường và lợi ích xã hộiPVChem: Phát triển vì môi trường và lợi ích xã hội

DMCA.com Protection Status