PVFCCo giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 17 năm liên tiếp

23:03 | 20/02/2020

360 lượt xem
|
(PetroTimes) - Vào ngày 11/02/2020, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã cấp giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2020 do người tiêu dùng bình chọn cho Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo).

PVFCCo được trao tặng danh hiệu này ngay từ năm đầu tiên sản phẩm Đạm Phú Mỹ của Công ty tham gia thị trường vào năm 2004 và liên tục giữ vững danh hiệu này trong suốt 17 năm qua.

PVFCCo đã không ngừng hoàn thiện hệ thống quản trị, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để sản xuất, cung ứng ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với các hoạt động hỗ trợ trực tiếp cho nông dân, nhờ đó đã chiếm được sự tin cậy, ủng hộ của người tiêu dùng đối với bộ sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ.

PVFCCo giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 17 năm liên tiếp
Phân bón Phú Mỹ - HVNCLC 17 năm liên tiếp

Hàng năm PVFCCo cung cấp hơn 1 triệu tấn phân bón với trọn bộ đầy đủ các sản phẩm thiết yếu nhất cho cây trồng. Phương châm mà PVFCCo theo đuổi cũng trùng hợp với tiêu chí Văn hoá - Tiêu chuẩn - Chất lượng - Thương hiệu và xu hướng “công nghệ cao, giá trị cao” mà người tiêu dùng đã thể hiện qua kết quả của cuộc bình chọn. Trong ngành hàng phân bón PVFCCo không chỉ là đơn vị dẫn đầu về sản xuất kinh doanh, mà còn là đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân.

Được biết, HVNCLC là một trong những danh hiệu uy tín, mang lại giá trị thương hiệu cao do tính minh bạch và khách quan thông qua quá trình đánh giá doanh nghiệp bằng phương pháp phỏng vấn trực tiếp và online đối với hàng chục ngàn hộ gia đình và điểm bán hàng trên khắp cả nước, kết hợp với thẩm tra, phản hồi, cập nhật thông tin từ DN và cơ quan quản lý kinh doanh. Lễ công bố chính thức các doanh nghiệp đạt HVNCLC sẽ được tổ chức vào giữa tháng 3 năm nay.

V.K

Năm 2019: Lợi nhuận của DPM vượt 2,3 lần so với kế hoạch
Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp PVFCCo
10 doanh nghiệp Dầu khí vào Top 100 công ty đại chúng lớn nhất

DMCA.com Protection Status