PVGas South quyết tâm phát triển công nghệ tiên tiến trong sản xuất bình gas

11:42 | 13/07/2018

|
Với dây chuyền sản xuất vỏ bình khí hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) quyết tâm mang đến những sản phẩm an toàn, tiết kiệm, bên cạnh mục tiêu dẫn đầu thị trường kinh doanh khí bán lẻ phía Nam.

Đại diện PVGas South cho biết, thành công của PVGas South không chỉ nằm chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi mà còn thể hiện qua sự đầu tư nghiêm túc hệ vào thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó là một kế hoạch song song nhằm giữ vững niềm tin của người tiêu dùng: đảm bảo chất lượng gas và đảm bảo vỏ bình gas tiêu chuẩn vì an toàn, tiết kiệm trong sử dụng.

pvgas south quyet tam phat trien cong nghe tien tien trong san xuat binh gas

Quy trình sản xuất vỏ bình gas hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ và Hàn Quốc

Hiện nay, Nhà máy Bình khí Dầu khí Việt Nam (đơn vị trực thuộc PVGas South) đạt chuẩn AC 211 (theo tiêu chuẩn Hàn Quốc) là bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại thị trường châu Á. Đây cũng là đơn vị duy nhất sản xuất tất cả các loại vỏ bình gas cho PVGas South với dây chuyền khép kín công nghệ hiện đại, được tự động hóa lên đến 80%. Tất cả trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các nước thuộc khối G7 như Mỹ, Nhật Bản…

pvgas south quyet tam phat trien cong nghe tien tien trong san xuat binh gas
Công đoạn sơn bình trong nhà máy
pvgas south quyet tam phat trien cong nghe tien tien trong san xuat binh gas
Sản phẩm bình gas tại Nhà máy Bình khí Dầu khí Việt Nam

Tất cả các sản phẩm vỏ bình LPG của PVGas South đều được chế tạo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như chuẩn DOT-4BA-240 (Tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Mỹ), KGS AC 211 (Tiêu chuẩn chế tạo bình khí áp lực cao của Hàn Quốc) và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN04:2013/BCT. Dây chuyền sản xuất của công ty được thiết kế đồng bộ từ công đoạn đầu tiên (cắt phôi) đến công đoạn cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm, cho phép chế tạo, đa dạng hóa sản phẩm từ vỏ bình 6kg, 12kg, 20kg đến 45 kg. Vật liệu thân bình được sản xuất bằng thép cán nóng theo tiêu chuẩn JIS 3116 SG255-295 hoặc tương đương, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Nippon, JFE (Nhật Bản), Posco, Huyndai (Hàn Quốc) để luôn đảm bảo chất lượng.

Theo đại diện nhà sản xuất, mỗi sản phẩm vỏ bình khí đều trải qua 20 công đoạn sản xuất khép kín với các quy định nghiêm ngặt về chất lượng và thử nghiệm nhằm đảm bảo tính đồng nhất cũng như an toàn với người sử dụng. Quá trình sản xuất vỏ bình LPG được vận hành ổn định và an toàn nhiều năm qua, sản lượng hiện nay là 350.000 vỏ bình/năm và đặt mục tiêu tăng trưởng 3% hàng năm. Đồng thời, PVGas South cũng định hướng đẩy mạnh sản xuất vỏ bình xuất khẩu ra thị trường nước ngoài; đồng thời nghiên cứu, phát triển bình composite và tung ra thị trường trong thời gian thích hợp nhất.

Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh vỏ bình gas an toàn và nguồn gas chất lượng, PVGas South còn chú trọng phát triển dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Hiện nay, trên mỗi bình gas đều có dán tem hologram chống hàng giả và mã QR, thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm, giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng "Gọi Gas" do chính PVGas South phát triển để thực hiện quét mã QR này, từ đó truy xuất được nguồn gốc sản xuất cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm. "Chúng tôi mong muốn ngăn chặn các sản phẩm gas không đạt chuẩn trên thị trường cũng như bảo đảm quyền lợi của người sử dụng", đại diện PVGas South cho biết.

Trong năm 2018, công ty tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi lớn như "Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng" với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,4 tỷ đồng bao gồm 4 xe máy Honda Vision, 8 tủ lạnh 405L Panasonic, 60 bếp gas đôi Sakura cùng hàng nghìn phần quà. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 23/4 đến 22/6 tại 35 tỉnh thành từ Quảng Bình đến Cà Mau.

pvgas south quyet tam phat trien cong nghe tien tien trong san xuat binh gas
Trao giải Nhất xe máy cho khách hàng tham gia Chương trình khuyến mại “Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng”

Thành lập từ năm 2000, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) là doanh nghiệp kinh doanh LPG, CNG và LNG chuyên nghiệp, thương hiệu nổi bật tại thị trường Việt Nam. Công ty kinh doanh nhiều nhãn hiệu bình gas như Petrovietnam Gas, Gas Dầu khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas... PVGas South hiện dẫn đầu thị trường bán lẻ dòng sản phẩm LPG dân dụng (thường được gọi là gas) tại thị trường phía Nam với 7 chi nhánh trực thuộc, khoảng 150 tổng đại lý, hơn 1.200 đại lý, 100 cửa hàng trực tiếp và hơn 4.000 điểm bán hàng; chiếm khoảng 36,5% thị phần khu vực phía Nam, cung cấp sản phẩm gas cho hàng triệu hộ gia đình.

Phấn đấu đến năm 2020, PVGas South đạt sản lượng LPG ở mức 300.000 tấn/năm, chiếm 40% thị phần phía Nam; sản lượng CNG đạt mức 150.000.000 m3/năm, chiếm 60% thị phần CNG khu vực phía Nam. PVGas South cũng tập trung vào khối bán hàng chuyên nghiệp, chú trọng vào việc xây dựng hệ thống phân phối, đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển thương hiệu PetroVietnam Gas tại thị trường bán lẻ LPG khu vực phía Nam, với mục tiêu đến năm 2020 mức độ nhận biết thương hiệu đạt 75%. PVGas South đồng thời triển khai các hoạt động dịch vụ chuyên ngành như cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, vật tư thiết bị, thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ hệ thống cung cấp LPG/CNG/LNG; dịch vụ sử dụng và khai thác hiệu quả kho chứa, trạm chiết nạp và vỏ bình LPG…

P.V

DMCA.com Protection Status