PVOIL đảm bảo nguồn cung xăng dầu trong dịp Tết Nguyên đán

18:25 | 26/01/2022

10,265 lượt xem
|
(PetroTimes) - Nhu cầu sử dụng xăng dầu phục vụ sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân, doanh nghiệp đang tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán. Để đảm bảo nguồn cung xăng dầu trên thị trường nội địa, Bộ Công Thương đã có văn bản yêu cầu các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu, thương nhân phân phối xăng dầu chủ động nguồn hàng, không để gián đoạn nguồn cung xăng dầu trong hệ thống kinh doanh; duy trì hoạt động bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu của doanh nghiệp.

Về yêu cầu này, đại diện lãnh đạo của PVOIL cho biết: PVOIL hiện đang là đầu mối có thị phần cung cấp xăng dầu lớn thứ hai ở trong nước. Trong thời gian qua, trên cơ sở theo dõi sát sao biến động của thị trường, PVOIL luôn luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà máy lọc dầu trong nước cũng như các nhà cung cấp ở nước ngoài để đảm bảo nguồn cung ứng ổn định cho hệ thống phân phối. Đồng thời, PVOIL cũng đề nghị các nhà máy lọc dầu Nghi Sơn và Bình Sơn thường xuyên cập nhật kịp thời tình hình sản xuất để trong trường hợp nguồn cung xăng dầu trong nước gặp khó khăn, PVOIL sẽ chủ động triển khai phương án phù hợp, kết hợp sử dụng nguồn xăng dầu dự trữ lưu thông phân phối cũng như nhập khẩu để bù đắp cho nguồn hàng thiếu hụt.

Nhân viên CHXD PVOIL đang phục vụ khách hàng
Nhân viên CHXD PVOIL đang phục vụ khách hàng

Với hệ thống phân phối hơn 620 cửa hàng bán lẻ và hệ thống kho cảng được phân bổ khắp cả nước, PVOIL có đủ cơ sở vật chất và năng lực cung cấp đầy đủ xăng dầu cho hệ thống khách hàng của mình, đặc biệt là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Điều này đã được PVOIL chứng minh trong suốt thời gian qua; đặc biệt thể hiện rõ nét trong năm 2020 và 2021. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội nhưng PVOIL đã đảm bảo nguồn cung ổn định, không bị gián đoạn và hệ thống cửa hàng bán lẻ luôn mở cửa phục vụ nhu cầu của người dân và hỗ trợ xăng dầu miễn phí cho hàng ngàn lượt xe cứu thương, xe hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

P.V

Bổ nhiệm Giám đốc PVOIL Lào và PVOIL Lào TradingBổ nhiệm Giám đốc PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading
PVOIL khai trương nhiều cửa hàng xăng dầu trước Tết Nguyên đánPVOIL khai trương nhiều cửa hàng xăng dầu trước Tết Nguyên đán
PVOIL hướng đến nhiều mục tiêu ứng dụng chuyển đổi số trong kế hoạch kinh doanh năm 2022PVOIL hướng đến nhiều mục tiêu ứng dụng chuyển đổi số trong kế hoạch kinh doanh năm 2022

DMCA.com Protection Status