PVTrans tiếp nhận thêm các tàu mới, thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô, trẻ hóa đội tàu

12:27 | 19/07/2023

7,696 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Ngày 17/7/2023, Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã tổ chức tiếp nhận con tàu PVT CLARA tại Brazil.

Đây là tàu dầu/hóa chất có trọng tải 20.831 DWT có thiết kế hiện đại, đa dụng, được đóng tại Nhật Bản năm 2009, có điều kiện kỹ thuật tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của ngành hàng hải.

tàu PVT CLARA
Tàu PVT CLARA

Trước đó, ngày 19/5/2023, Công ty Cổ phần Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt – đơn vị thành viên của PVTrans cũng đã tiếp nhận thành công tàu dầu/hóa chất PVT JUPITER, được đóng năm 2008 tại Nhật Bản, trọng tải 20.832 DWT và có điều kiện kỹ thuật tốt, hiện đại.

Ngày 19/6/2023 tại UAE, Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Thái Bình Dương đã nhận bàn giao thành công tàu Pacific Era, trọng tải 50.057 DWT đóng tại Hàn Quốc, là loại tàu dầu hóa chất cỡ lớn (MR) với tình trạng kỹ thuật tốt và đáp ứng được các tiêu chuẩn và nhu cầu của thị trường.

Ngay sau khi tiếp nhận, các tàu của PVTrans đều được khai thác ở thị trường quốc tế.

PVTrans tiếp nhận thêm các tàu mới, thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô, trẻ hóa đội tàu

Việc đầu tư các tàu nêu trên nằm trong chiến lược trẻ hóa đội tàu và phát triển ra thị trường quốc tế của PVTrans trong những năm qua.

P.V

Đại hội Công đoàn PVTrans lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028: Tiến bước vì người lao độngĐại hội Công đoàn PVTrans lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028: Tiến bước vì người lao động
PVTrans tài trợ gần 3 tỷ đồng xây các công trình tại Trường Tiểu học xã Triệu Thượng, tỉnh Quảng TrịPVTrans tài trợ gần 3 tỷ đồng xây các công trình tại Trường Tiểu học xã Triệu Thượng, tỉnh Quảng Trị
PVTrans - Nền tảng vững vàng, sẵn sàng vươn xaPVTrans - Nền tảng vững vàng, sẵn sàng vươn xa
PVTrans Pacific tiếp nhận tàu Pacific EraPVTrans Pacific tiếp nhận tàu Pacific Era

DMCA.com Protection Status