PVTrans tiếp tục dẫn đầu Top 10 công ty uy tín ngành logistics năm 2021

07:56 | 19/12/2021

9,805 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Ngày 17/12/2021, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2021. Ở nhóm ngành vận tải hàng hoá, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 trong Top 10.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, PVTrans được Vietnam Report xếp hạng cao nhất khi đánh giá theo 3 tiêu chí: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 11/2021.

Không chỉ có PVTrans, 3 đơn vị khác thuộc Tổng công ty PVTrans cũng vinh hạnh nằm trong Top 10 năm 2021, đó là Công ty CP Vận tải Dầu khí Thái Bình Dương (vị trí số 4), Công ty CP Vận tải Sản phẩm khí Quốc tế (vị trí số 5) và Công ty CP vận tải Nhật Việt (vị trí số 7).

Top 10 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2021 - nhóm ngành Vận tải hàng hóa
Top 10 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2021 - nhóm ngành Vận tải hàng hóa.

Nền kinh tế Việt Nam vừa trải qua giai đoạn đầy khó khăn và thử thách do các đợt bùng phát COVID-19. Nhờ sự chung tay, đồng lòng và quyết tâm cao độ của toàn thể bộ máy chính trị, của toàn xã hội, và đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, nền kinh tế Việt Nam vẫn đứng vững, là một trong những điểm sáng trong bức tranh kinh tế toàn cầu với mức tăng trưởng dương ở mức cao.

Đóng góp quan trọng trong kết quả đó không thể không kể tới vai trò trọng yếu của ngành logistics – huyết mạch của nền kinh tế. Là những doanh nghiệp đầu tàu trong ngành logistics, suốt thời gian qua, các doanh nghiệp ngành vận tải dầu khí đã nỗ lực không ngừng góp phần giúp dòng lưu chuyển hàng hóa được thông suốt, giảm thiểu tác động của đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, nâng tầm năng lực cạnh tranh quốc gia và doanh nghiệp Việt trên đấu trường khu vực và quốc tế. Điều này cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới khi nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ.

Trong một năm chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng của những biến chủng mới với tốc độ lây nhiễm nhanh và nguy hiểm hơn của virus SARS-COV-2, thành tích mà PVTrans và các đơn vị thành viên đạt được nêu trên là minh chứng cho nỗ lực, quyết tâm và tinh thần của người lao động dầu khí, đồng thời cũng sẽ là động lực để PVTrans tiếp tục nỗ lực trong những năm tiếp theo, giữ vững vị trí là doanh nghiệp vận tải hàng lỏng số 1 Việt Nam.

Gas Shipping đã chào bán thành công hơn 19,7 triệu cổ phiếu ra công chúngGas Shipping đã chào bán thành công hơn 19,7 triệu cổ phiếu ra công chúng
PVT: Nhiều triển vọng tăng trưởng ở mảng vận tải dầu thô và LPG trong năm 2022PVT: Nhiều triển vọng tăng trưởng ở mảng vận tải dầu thô và LPG trong năm 2022
Những con tàu mang theo khát vọngNhững con tàu mang theo khát vọng
PVTrans được Enterprise Asia vinh danh là một trong các doanh nghiệp xuất sắc năm 2021PVTrans được Enterprise Asia vinh danh là một trong các doanh nghiệp xuất sắc năm 2021
Đồng chí Hoàng Quốc Vượng làm việc với PVTransĐồng chí Hoàng Quốc Vượng làm việc với PVTrans

P.V

DMCA.com Protection Status