Schlumberger tìm hiểu cơ hội hợp tác với PVEP

16:53 | 16/08/2019

|
Sáng ngày 16/08/2019, đoàn công tác của Schlumberger (SLB) do ông Mohsin, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại Hà Nội.    

Tham dự buổi làm việc với đoàn công tác của Schlumberger có Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam và lãnh đạo các Ban chuyên môn PVEP.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Schlumberger đã chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động của Công ty, đối tác lâu năm của PVEP trong các hoạt động dầu khí, đề cập tới một số dịch vụ thế mạnh, sản phẩm công nghệ mới của công ty, đặc biệt là các giải pháp tiếp cận với các dự án phát triển của PVEP.

chu tich hdtv pvep tran hong nam tiep lanh dao schlumberger
Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam tiếp lãnh đạo Schlumberger

Schlumberger Limited (Schlumberger - SLB) được thành lập năm 1926, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ, dịch vụ, và giải pháp cho ngành công nghiệp thăm dò khai thác dầu mỏ và khí đốt trên toàn thế giới. Schlumberger có mặt ở hầu hết các phân khúc thị trường dịch vụ thăm dò khai thác dầu khí, quản lý hoạt động của mình thông qua 03 phân nhóm dịch vụ chính dựa trên các nền tảng công nghệ chuyên sâu: Đặc tính tầng chứa, Khoan; Khai thác, cung cấp cho 04 khu vực thị trường địa lý chính: Bắc Mỹ, Mỹ La tinh, Châu Âu/các nước thuộc Liên Xô cũ/Châu Phi, Trung Đông và Châu Á.

Thay mặt lãnh đạo PVEP, Chủ tịch HĐTV Trần Hồng Nam chào mừng đoàn công tác của Schlumberger đã đến thăm, làm việc với PVEP và có những trao đổi thẳng thắn, cởi mở về phạm vi công việc mà Schlumberger có thể hợp tác trong các dự án phát triển với PVEP trong đó có các dự án Schlumberger quan tâm.

chu tich hdtv pvep tran hong nam tiep lanh dao schlumbergerTổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc với PVEP
chu tich hdtv pvep tran hong nam tiep lanh dao schlumberger6 tháng đầu năm 2019, PVEP nộp ngân sách Nhà nước đạt 5.525 tỉ đồng
chu tich hdtv pvep tran hong nam tiep lanh dao schlumbergerPVEP tăng sản lượng dầu khai thác
chu tich hdtv pvep tran hong nam tiep lanh dao schlumbergerLãnh đạo Petrovietnam tháp tùng Thủ tướng Chính phủ thăm chính thức LB Nga và công tác tại Vương quốc Anh
chu tich hdtv pvep tran hong nam tiep lanh dao schlumbergerPVEP và Zarubezhneft ký kết Bản ghi nhớ hợp tác
chu tich hdtv pvep tran hong nam tiep lanh dao schlumbergerVietsovpetro và PVEP ký kết thỏa thuận chuyển nhượng Lô 09-2/09

PV