Sôi động giải bóng đá giao hữu của người lao động PV Power NT
![]() |
Ông Lê Quý Dương - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc |
Đây là giải bóng đá quy tụ 4 đội bóng nam thuộc các phòng, phân xưởng thuộc công ty cùng đông đảo CBCNV, người lao động công ty đến xem và cổ vũ. Dự khán các trận đấu còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty cùng các lãnh đạo các phòng, phân xưởng thuộc công ty.
![]() |
3 trận đấu trong khuôn khổ giải đều là những trận đấu vô cùng sôi động, quyết liệt tới phút cuối cùng, với 25 bàn thắng được ghi. Trận chung kết giữa 2 đội: Phân xưởng Vận hành và liên phòng TCHC - TCKT - KHVT sôi nổi, hào hứng đến tận những phút cuối cùng với 8 bàn thắng.
![]() |
Ông Lê Quý Dương - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải nhất cho đội Phân xưởng Vận hành |
Kết quả, đội Phân xưởng Vận hành giành giải Nhất, đội liên phòng TCHC - TCKT - KHVT giành giải Nhì, hai đội Phòng Kỹ thuật và Phòng ATSKMT đồng giải Ba.
![]() |
Thành viên các đội bóng chụp hình lưu niệm trước giải đấu |
Đánh giá về giải đấu, ông Lê Quý Dương - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: “Giải bóng đá giao hữu của người lao động công ty đã diễn ra thành công, cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, chất lượng cao. Công đoàn Công ty sẽ cùng chung tay với chính quyền, Đoàn Thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh Công ty để đưa phong trào thể thao của đoàn viên, thanh niên, người lao động công ty phát triển hơn nữa, đóng góp nhiều hơn vào các hoạt động phong trào của công ty. Giải đấu là sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, gặp gỡ, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời là dịp để người lao động công ty rèn luyện, nâng cao sức khỏe”.
![]() |
PV
-
Công đoàn PVMR: Đổi mới, đồng hành cùng người lao động - Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
-
Petrovietnam nâng cao hiệu quả công tác vận hành và BDSC các nhà máy điện
-
Gỡ điểm nghẽn cơ chế, tạo dòng chảy vốn cho các dự án điện khí LNG
-
Phát huy trí tuệ tập thể – Xây dựng văn hóa sáng tạo tại PVEP