Tập thể PVFCCo cùng hướng về miền Trung thân yêu

10:11 | 17/10/2020

3,106 lượt xem
|
(PetroTimes) - Nhằm chia sẻ, giúp đỡ bà con miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phát động chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”.

Trong những ngày vừa qua, tình hình lũ lụt nghiêm trọng đã gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản ở các tỉnh miền Trung; hàng trăm xã, phường bị ngập lụt, hơn 130 nghìn hộ dân rơi vào cảnh mất nhà do mưa lũ, trong đó các tỉnh bị nặng nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam... Tính đến nay, đã có gần 50 người tử vong và mất tích do lũ lụt, hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn.

2425-c5f99fc330dace8497cb
Lãnh đạo PVFCCo đóng góp vào chương trình Hướng về miền Trung thân yêu
Tập thể PVFCCo cùng hướng về miền Trung thân yêu
CBCNV PVFCCo tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia, giúp đỡ đồng bào miền Trung, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PVFCCo đã phát động chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”. Chương trình nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua, khắc phục hậu quả thiên tai cũng như thực hiện chương trình an sinh xã hội nhằm hỗ trợ cho bà con khôi phục sản xuất sau lũ bão.

Mở đầu cho chương trình ý nghĩa này, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị kinh doanh – Nghiên cứu phát triển 2020 của PVFCCo, toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị đã quyên góp hơn 40 triệu đồng; Đoàn thanh niên TCT quyên góp được hơn 10 triệu đồng; PVFCCo Central quyên góp được hơn 30 triệu đồng..., Tổng tính đến cuối ngày 16/10/2020, số tiền mà PVFCCo quyên góp được hơn 80 triệu đồng.

Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể TCT tiếp tục kêu gọi mọi CBCNV đều có thể thực hiện quyên góp bằng tiền và hiện vật, số tiền và hiện vật quyên góp sẽ được Công Đoàn TCT cùng Tổ An sinh xã hội của TCT triển khai cứu trợ, hỗ trợ cho bà con nạn nhân bão lũ trong thời gian sớm nhất.

P.V

Đoàn thanh niên PVFCCo, PVTrans tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020” Đoàn thanh niên PVFCCo, PVTrans tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020”
Những Những "Đại sứ" của PVFCCo
Phát huy truyền thống, vững bước tương lai Phát huy truyền thống, vững bước tương lai
PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

DMCA.com Protection Status