Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến tiếp lãnh đạo Tập đoàn AXENS (Pháp)

17:10 | 09/06/2022

6,900 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 8/6 tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến đã có buổi tiếp và làm việc với ông Stéphane Wermester, Phó Chủ tịch Thương mại phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn AXENS (Pháp).

Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR), Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Stéphane Wermester gửi lời cảm ơn lãnh đạo Petrovietnam đã tạo điều kiện, hỗ trợ AXENS trong việc hợp tác, cung cấp các giải pháp công nghệ cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất trong những năm qua cũng như các dự án hợp tác giữa AXENS và Petrovietnam.

Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến tiếp lãnh đạo Tập đoàn AXENS (Pháp)
Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến tiếp lãnh đạo Tập đoàn AXENS (Pháp)

Nhân dịp này, lãnh đạo AXENS cũng thông tin, giới thiệu về một số lĩnh vực hoạt động của AXENS. Hiện tại, AXENS đang tập trung đẩy mạnh phát triển lĩnh vực lọc hóa dầu cũng phát triển các sản phẩm hóa dầu. Với cơ sở, tiềm năng và kinh nghiệm của mình, lãnh đạo AXENS bày tỏ mong muốn được tham gia nghiên cứu cơ hội hợp tác với Petrovietnam, các đơn vị thành viên trong lĩnh vực này.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Thành viên HĐTV Bùi Minh Tiến cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác giữa AXENS và BSR trong những năm qua. Thành viên HĐTV Bùi Minh Tiến chia sẻ trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, nhằm phù hợp với xu hướng chuyển dịch năng lượng, Petrovietnam sẽ đẩy mạnh lĩnh vực lọc hóa dầu và chế biến các sản phẩm từ dầu khí.

Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến tiếp lãnh đạo Tập đoàn AXENS (Pháp)
Lãnh đạo Petrovietnam và AXENS chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Petrovietnam mong muốn AXENS và Petrovietnam sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển trong các dự án mới đồng thời tích cực trao đổi thông tin, kinh nghiệm, công nghệ trong việc triển khai vận hành các nhà máy, dự án lọc hóa dầu. Lãnh đạo Petrovietnam sẽ tạo điều kiện hỗ trợ AXENS trong việc tham đầu tư, phát triển các dự án lọc hóa dầu tại Việt Nam.

Nguyễn Thị Thúy Hằng

PV GAS tiếp đón và làm việc với Tổng công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí EssarPV GAS tiếp đón và làm việc với Tổng công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí Essar
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo Tập đoàn EquinorChủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo Tập đoàn Equinor
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo Công ty JX NOEXChủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo Công ty JX NOEX
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo KBRChủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo KBR

DMCA.com Protection Status