Trạm nạp LPG Thị Vải đạt kỷ lục xuất hàng mới trong cao điểm dịch Covid -19

11:29 | 03/06/2021

20,947 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Ngay trong giai đoạn thử thách, khẩn trương ngăn ngừa đợt bùng dịch Covid thứ 4 tại Việt Nam, vào ngày đầu tiên của tháng 06/2021, Trạm nạp LPG Thị Vải (TNTV) một lần nữa thiết lập kỷ lục mới về khối lượng xuất LPG và số lượng xe bồn làm hàng trong một ngày.
KVT đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định trong cao điểm dịch COVID -19KVT đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định trong cao điểm dịch COVID -19
Lãnh đạo KVT đối thoại với thanh niên “Quản trị tuổi thanh xuân”Lãnh đạo KVT đối thoại với thanh niên “Quản trị tuổi thanh xuân”
Trạm nạp gas Thị Vải lập kỷ lục xuất hàng mớiTrạm nạp gas Thị Vải lập kỷ lục xuất hàng mới

Với giao diện vận hành đa dạng, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro liên quan đến dịch bệnh, việc thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống và ứng phó dịch bệnh vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) liên tục và hiệu quả là một thử thách lớn đặt ra cho Kho Cảng PV GAS Vũng Tàu (KCTV) nói riêng và Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) nói chung.

Hình ảnh xe bồn vào nhận hàng tại Trạm nạp LPG Thị Vải
Hình ảnh xe bồn vào nhận hàng tại Trạm nạp LPG Thị Vải

Bằng sự quyết tâm cao, cùng hệ thống quy trình, quy định rõ ràng cụ thể, các chỉ đạo sâu sát của ban lãnh đạo Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (KCTV), người lao động tại KCTV luôn nhận thức được trách nhiệm của mình trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. Kế hoạch duy trì SXKD trong đợt bùng dịch mới được kích hoạt sớm. Tập thể KVT bình tĩnh, tự tin và cảnh giác triển khai các hoạt động trong điều kiện bảo đảm an ninh an toàn nghiêm ngặt, vận dụng sáng tạo các hướng xử lý để tạo hiệu quả cao nhất, phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Lãnh đạo KVT khen thưởng “nóng” kỷ lục xuất LPG ngay tại Trạm nạp Thị Vải
Lãnh đạo KVT khen thưởng “nóng” kỷ lục xuất LPG ngay tại Trạm nạp Thị Vải

Trong bối cảnh đó, TNTV một lần nữa thiết lập kỷ lục mới về khối lượng xuất LPG và số lượng xe bồn làm hàng trong một ngày với con số lần lượt là 89 xe bồn cùng tổng khổi lượng 1.512,47 tấn/ngày, so với công suất thiết kế là 1.400 tấn/ngày.

Trước đó, TNTV thường xuyên tự phá các kỷ lục xuất LPG khi áp dụng và liên tục cải biến các phương thức phối hợp, quản lý hệ thống xuất hàng trong các năm 2019 (3 lần nâng kỷ lục), năm 2020 (1 lần đạt kỷ lục mới).

Các mốc kỷ lục xuất LPG được ghi nhận trong 3 năm
Các mốc kỷ lục xuất LPG được ghi nhận trong 3 năm qua

Kỷ lục tiếp tục được ghi nhận vào tháng 6/2021 là sự kiện hết sức có ý nghĩa trong thời điểm cả nước đang thực hiện phòng chống dịch bệnh song song với việc phát triển kinh tế - xã hội, là động lực cho toàn thể CBCNV KVT tiếp tục cố gắng thực hiện tốt các công việc của mình. Đây cũng là món quà thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm vận hành KCTV.

Nhân dịp này, ông Trần Nhật Huy – Giám đốc và ông Phan Tấn Hậu – Phó Giám đốc KVT đã trực tiếp đến thăm hỏi và khen thưởng kịp thời, nhằm khích lệ lực lượng vận hành tại KCTV. Lãnh đạo KVT nhấn mạnh thành tích này là sự nỗ lực của Ban quản đốc và CBCNV KCTV, đặc biệt là anh em khối ca vận hành, trong tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng vẫn đảm bảo công tác SXKD; đặc biệt, còn thiết lập được kỷ lục mới tại TNTV. Lãnh đạo KVT mong muốn toàn thể CBCNV luôn giữ vững tinh thần, phát huy những thành tích đã đạt được và chúc KCTV thực hiện thành công mục tiêu kép được Tổng Công ty Khí Việt Nam và KVT đề ra.

“Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ” .

P.V

DMCA.com Protection Status