Tuổi trẻ PTSC Quảng Ngãi tổ chức thành công chương trình “Bao lì xì nhân ái” lần thứ 11

10:47 | 01/02/2019

|
Vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã phát động và tổ chức thành công chương trình truyền thống “Bao lì xì nhân ái” lần thứ 11 năm 2019.  
tuoi tre ptsc quang ngai to chuc thanh cong chuong trinh bao li xi nhan ai lan thu 11PTSC Quảng Ngãi tham gia chương trình Đông tình nguyện, Xuân yêu thương 2019
tuoi tre ptsc quang ngai to chuc thanh cong chuong trinh bao li xi nhan ai lan thu 11PTSC Quảng Ngãi đẩy mạnh mở rộng thị trường ra nước ngoài
tuoi tre ptsc quang ngai to chuc thanh cong chuong trinh bao li xi nhan ai lan thu 11PTSC Quảng Ngãi: Đi lên từ 4 lĩnh vực cốt lõi

Chương trình nhằm kết nối những tấm lòng hảo tâm đến những hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ, góp phần mang đến cho các gia đình nghèo, các em học sinh nghèo vượt khó và CBCNV khó khăn đang làm việc tại PTSC Quảng Ngãi một mùa Xuân nồng ấm và đong đầy tình thương.

tuoi tre ptsc quang ngai to chuc thanh cong chuong trinh bao li xi nhan ai lan thu 11
Trao quà cho người lao động PTSC Quảng ngãi

Sau hơn hai tuần phát động, chương trình “Bao lì xì nhân ái” lần thứ 11 đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng tích cực và nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo PTSC, các đơn vị thành viên, lãnh đạo và toàn thể CBCNV PTSC Quảng Ngãi với số tiền quyên góp lên đến 137.000.000 đồng.

Vừa qua, Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã tổ chức trao những phần quà ý nghĩa và những “Bao lì xì nhân ái” bao gồm: 79 phần quà và 79 bao lì xì cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Cảng Dung Quất, Xưởng Cơ khí và các hộ dân sống xung quanh khu vực Xưởng Cơ khí.

Đoàn cũng đã trao 31 phần quà ý nghĩa và những bao lì xì nhân ái cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Nghĩa Hòa và Trường THPT Thu Xà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

tuoi tre ptsc quang ngai to chuc thanh cong chuong trinh bao li xi nhan ai lan thu 11
Trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Nghĩa Hòa

Những phần quà và bao lì xì có giá trị không lớn nhưng đó chính là những món quà vô cùng ý nghĩa với mong muốn “Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn sẻ nửa” trong dịp Tết đến xuân về, là tấm lòng “tương thân tương ái” mà ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PTSC Quảng Ngãi gửi đến những mảnh đời bất hạnh nhằm xoa dịu nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu, đồng thời góp phần mang đến một mùa Tết ấm áp, sum vầy và yêu thương.

Kiều Oanh - Thành Luân