Tuổi trẻ PV GAS chủ động tham gia vào chiến lược chuyển đổi số của Tổng công ty

08:23 | 17/08/2022

3,680 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Sáng 16/8/2022, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) phối hợp cùng Ban Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo “Thanh niên và công tác chuyển đổi số của PV GAS”.

Đây là Hội thảo có chủ đề mới mẻ, thiết thực và gắn liền với công việc chuyên môn cũng như hoạt động đoàn thể của các đoàn viên thanh niên. Hội thảo được tổ chức tại trụ sở của PV GAS ở TP HCM và trực tuyến đến các đầu cầu Vũng Tàu, Cà Mau, Hà Nội, Hải Phòng... với sự tham gia của 60 đoàn viên là cán bộ đoàn và đoàn viên có công việc liên quan nhiều đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

ồng chí Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn thanh niên PV GAS phát biểu khai mạc Hội thảo
Đồng chí Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS phát biểu khai mạc Hội thảo

Đồng chí Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn thanh niên PV GAS đã phổ biến và quán triệt chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty đến các đoàn viên: “Việc triển khai công tác chuyển đổi số và ERP của Tổng công ty trong giai đoạn hiện nay là yêu cầu cần thiết, phù hợp với bối cảnh chuyển đổi số của Chính phủ Việt Nam, Nghị quyết của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương và chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; yêu cầu lãnh đạo Tổng công ty, Trưởng các Ban/Văn phòng, đơn vị, các tổ chức chính trị trong toàn Tổng công ty, nâng cao nhận thức hơn nữa về tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số; từ đó có các giải pháp triển khai quyết liệt, đồng bộ công tác chuyển đổi số trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.”

Đồng chí Đinh Thanh Phương – Phó ban phụ trách Ban Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin PV GAS chia sẻ nhiều kiến thức về Chiến lược Chuyển đổi số
Đồng chí Đinh Thanh Phương – Phó ban phụ trách Ban Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin PV GAS chia sẻ nhiều kiến thức về Chiến lược Chuyển đổi số của Tổng công ty

Tại Hội thảo, đồng chí Đinh Thanh Phương – Phó ban phụ trách Ban Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin đã chia sẻ nhiều kiến thức và thông tin, miêu tả bức tranh tổng thể cũng như chiến lược, lộ trình chuyển đổi số của PV GAS. Ngoài ra, Ban Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin đã thiết lập và hướng dẫn sử dụng hệ thống lưu trữ và xử lý văn bản số cho Đoàn Thanh niên trên cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của PV GAS. Hội thảo cũng dành thời gian trao đổi, trả lời các câu hỏi chuyên sâu của đoàn viên, nhằm cung cấp những tri thức đổi mới, rộng mở và thiết thực để Tuổi trẻ PV GAS chủ động tham gia vào chiến lược ở những chặng đường còn nhiều mới mẻ.

Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến đến các đầu cầu Vũng Tàu, Cà Mau, Hà Nội, Hải Phòng của PV GAS
Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến đến các đầu cầu Vũng Tàu, Cà Mau, Hà Nội, Hải Phòng của PV GAS

Hội thảo đã diễn ra tập trung, sôi nổi, thể hiện tinh thần trẻ trung, sẵn sàng đón nhận thay đổi, chủ động thử nghiệm, học tập và sử dụng những công nghệ mới.

P.V

Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức Ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim”Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức Ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim”
Đoàn Thanh niên PV GAS kêu gọi hưởng ứng Chương trình “PV GAS - Điều ước cho em”Đoàn Thanh niên PV GAS kêu gọi hưởng ứng Chương trình “PV GAS - Điều ước cho em”
Tuổi trẻ PV GAS được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Chi đoàn Dầu khí tiêu biểuTuổi trẻ PV GAS được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Chi đoàn Dầu khí tiêu biểu
Tuổi trẻ PV GAS: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Đổi mớiTuổi trẻ PV GAS: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Đổi mới

DMCA.com Protection Status