Tuổi trẻ Trung tâm Y tế Vietsovpetro chung tay phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh BR-VT

10:08 | 08/04/2020

|
Ngày 7/4/2020, tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), đại diện Ban Tổ chức chương trình Thanh niên tình nguyện chống Covid-19 của Trung tâm Y tế Vietsovpetro đã trao tặng số tiền quyên góp 100.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh BR-VT để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.
tuoi tre trung tam y te vietsovpetro chung tay phong chong dich covid 19 tai tinh br vt
Poster tuyên truyền chương trình Thanh niên tình nguyện chống Covid 19 của TTYT Vietsovpetro

Tham gia buổi trao tặng ủng hộ, về phía Ủy ban MTTQVN tỉnh BR-VT có ông Nguyễn Kế Toại, Phó Chủ tịch cùng lãnh đạo các phòng ban. Về phía Trung tâm Y tế (TTYT) Vietsovpetro có Giám đốc Vũ Mai Khanh, Bí thư Đoàn Thanh niên Lê Văn Đảo và đại diện phụ trách marketing Đỗ Đức Hạnh.

Được biết, chương trình "Thanh niên tình nguyện chống dịch Covid-19" diễn ra từ ngày 26/3 đến 31/3/2020 với nội dung quyên góp tiền mặt để mua đồ dùng y tế ủng hộ Sở Y tế tỉnh BR-VT trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tình nguyện tham gia đội Phản ứng nhanh phòng chống Covid-19.

Bí thư Đoàn Thanh niên TTYT Vietsovpetro Lê Văn Đảo cho biết: "Sau một thời gian ngắn kêu gọi, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của tập thể CBCNV TTYT Vietsovpetro, cũng như đại diện một số đơn vị bên ngoài với số tiền ủng hộ 100.000.000 đồng, những người thực hiện chương trình mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc chống dịch bệnh của tỉnh BR-VT nói chung".

tuoi tre trung tam y te vietsovpetro chung tay phong chong dich covid 19 tai tinh br vt
Chương trình Thanh niên tình nguyện chống dịch Covid-19 của TTYT Vietsovpetro quyên góp được 100.000.000 đồng

Chương trình không chỉ thành công về mặt con số mà còn mang ý nghĩa kết nối trong tập thể TTYT Vietsovpetro, tạo được ý thức cộng đồng trong việc tuyên truyền chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay.

tuoi tre trung tam y te vietsovpetro chung tay phong chong dich covid 19 tai tinh br vt

Ông Nguyễn Kế Toại, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh BR-VT trao đổi về công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Vietsovpetro

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Kế Toại, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh BR-VT đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo CBCNV, đoàn viên thanh niên của TTYT Vietsovpetro cũng như CBCNV Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã luôn đồng hành với tỉnh BR-VT. Đây là hành động thiết thực mang ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần đối với tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế đang hy sinh thầm lặng, trong điều kiện hết sức khó khăn, ngày đêm chống dịch tại tỉnh BR-VT nói riêng và các y bác sĩ trên cả nước nói chung để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

tuoi tre trung tam y te vietsovpetro chung tay phong chong dich covid 19 tai tinh br vt
Giám đốc TTYT Vietsovpetro Vũ Mai Khanh trao tặng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh BR-VT

Hy vọng, sẽ có thêm nhiều chương trình, không chỉ của Đoàn Thanh niên TTYT Vietsovpetro mà còn của các đơn vị khác, để những vòng tay được kết nối sẽ mang lại ý nghĩa thiết thực như mục đích mà chương trình Thanh niên tình nguyện chống Covid-19 của TTYT Vietsovpetro đã đề ra.

Hồng Thắm