Ấm áp nghĩa tình Đạm Cà Mau với Xuân kết nối, Tết yêu thương

17:24 | 21/01/2020

|
Nối tiếp truyền thống tốt đẹp nhiều năm nay, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Đạm Cà Mau triển khai trao hơn 800 phần quà Tết nhằm giúp cho các mảnh đời còn khó khăn được đón Tết đầm ấm hơn.    
am ap nghia tinh dam ca mau voi xuan ket noi tet yeu thuongTết ấm tình trong khu nhà công vụ Đạm Cà Mau
am ap nghia tinh dam ca mau voi xuan ket noi tet yeu thuongĐồng chí Nguyễn Xuân Thắng thăm và làm việc tại Cụm Khí – Điện – Đạm Cà Mau
am ap nghia tinh dam ca mau voi xuan ket noi tet yeu thuongĐạm Cà Mau tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2020

Cụ thể, từ ngày 15/01 đến ngày 23/01/2020, Đạm Cà Mau phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình trao quà Tết cho người nghèo tại Cà Mau. Trong chương trình, 800 phần quà Tết với trị giá 500.000 đồng/phần đã được trao tặng trực tiếp cho các hộ gia đình nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình thuộc diện chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng theo danh sách được các cấp đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thông báo, bình chọn, xác nhận.

am ap nghia tinh dam ca mau voi xuan ket noi tet yeu thuong
Đạm Cà Mau trao 50 phần quà tại xã Khánh Thuận, huyện U Minh

Trước đó, CLB Chạy Đạm Cà Mau phát động “Giải chạy bộ Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” một chương trình chạy bộ cộng đồng nhằm gây quỹ tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý. Chương trình đã thu hút được hơn 120 người tham dự với tổng số tiền thu được hơn 33 triệu đồng. Đây là số tiền do chính các vận động viên của CLB chạy Đạm Cà Mau quyên góp.

am ap nghia tinh dam ca mau voi xuan ket noi tet yeu thuong
Câu lạc bộ Chạy bộ Đạm Cà Mau trao quà tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thới Bình

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Phòng Kỹ thuật bảo dưỡng – Kiểm tra thiết bị cũng đã phối hợp Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với tổ chức trao quà Tết cho người nghèo tại tại ấp Công Nghiệp, xã Tân Hưng Đông, Cà Mau. Đoàn đã trao 40 suất quà Tết cho người nghèo, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng do các bạn đoàn viên Chi đoàn trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội. Tổng giá trị cho hoạt động là 10 triệu đồng.

am ap nghia tinh dam ca mau voi xuan ket noi tet yeu thuong
Chi đoàn Kỹ thuật bảo dưỡng trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Đông Hưng

Luôn xác định hoạt động sản xuất kinh doanh phải gắn liền với việc chia sẻ trách nhiệm xã hội, phát triển cộng đồng, chương trình năm nay được Đạm Cà Mau triển khai đồng đều ở nhiều địa phương vùng sâu vùng xa. Đây là hoạt động thường niên trong suốt 8 năm hình thành và phát triển của Đạm Cà Mau. Giá trị quà tuy không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng, sự tri ân của CBCNV Công ty đến những khu vực có hiện diện của thương hiệu Đạm Cà Mau để đáp lại sự ủng hộ của bà con nông dân với các sản phẩm của Công ty.

P.V