Bế mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019

15:58 | 17/06/2019

|
Tối ngày 16/06/2019, tại TP. Vũng Tàu, Ban Tổ chức Hội thao Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức thành công Lễ bế mạc và trao giải cho các đoàn, các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.    

Về dự Lễ bế mạc có đồng chí Châu Văn Thắng, UVBCH TLĐ LĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BRVT; đại diện Sở Thể thao - Du lịch tỉnh BRVT; đồng chí Nghiêm Thùy Lan – UV BCH TLĐ LĐVN, Chủ tịch CĐ DKVN; đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch CĐ DKVN; đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Chủ tịch HĐQT PVFCCo; đồng chí Trần Công Tín – Chánh Kinh tế Vietsovpetro; đồng chí Vũ Duy Hảo – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dầu Khí cùng các đồng chí UVBCH CĐ DKVN, lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn, Chủ tịch/Phó Chủ tịch các Công đoàn trực thuộc và đặc biệt là sự hiện diện của các đoàn vận động viên, cổ động vận viên đến từ 21 đơn vị tham dự hội thao ngành Dầu khí 2019 khu vực Phía Nam.

Sáng ngày 16/6, các vận động viên thi đấu bộ môn Điền kinh diễn ra dưới trời nắng nóng, tuy có ảnh hưởng đến sức khỏe của một vài vận động viên nhưng không vì thế mà làm giảm được tinh thần và nhiệt huyết thi đấu của họ. Đây cũng chính là môn thể thao lần đầu tiên được đưa vào Hội thao nhưng thu hút đông đảo vận động viên tham gia.

be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019
Các vận động viên tham gia môn điền kinh nhận giải thưởng

Tham gia Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 có gần 1.000 động viên đến từ 21 đơn vị trong Tập đoàn. Đặc biệt, Hội thao lần này có nhiều đổi mới, có môn lần đầu tiên được tổ chức nhưng thu hút số vận động viên tham gia rất cao. 

Tại Hội thao, tất cả vận động viên cùng nhau tranh tài ở 8 nội dung thi đấu: Kéo co nam, nữ; Cầu lông; Bóng bàn; Tennis; Bơi lội; Cờ vua; Cờ tướng; Điền kinh. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao, cho khán giả những trận đấu hay, những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, bên cạnh những nụ cười hạnh phúc mừng chiến thắng, có cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối.

be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019
Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch CĐ DKVN phát biểu bế mạc Hội thao ngành Dầu khí 2019

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch CĐ DKVN ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự quyết tâm của các vận động viên, các đoàn đã công hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị và vì sự đoàn kết, gắn bó, sự phát triển bền vững của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị trực thuộc. Dẫu biết rằng trong thi đấu phải có người thắng, người thua, nhưng chung quy lại tất cả đều là người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm của tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, chiến thắng bởi chính mình và cùng nhau vượt quá những khó khăn, thách thức để thắp sáng một niềm tin vào sự phát triển và lớn mạnh của các đơn vị và của Tập đoàn.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan mong rằng, các đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt hơn nữa để duy trì và phát huy thành quả đã đạt được, nhằm tăng cường sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, đồng thời góp phần tăng thêm năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo.

be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019
Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch CĐ DKVN  trao giải Nhất toàn đoàn cho Vietsovpetro.
be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019
Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch CĐ DKVN trao giải Nhì toàn đoàn cho các đơn vị  PTSC, PVFCCo, PVD và PV Gas.
be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019
Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt, Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro trao giải Ba toàn đoàn cho các đơn vị PVCombank, PVOIL, PVEP, PVMTC, PETROSETCO
be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019

Đồng chí Lương Thị Hồng Nhung, Phó Ban Phụ trách Ban Tuyên giáo - Nữ công và Chủ tịch Công đoàn PV GAS Nguyễn Văn Hùng trao giải Khuyến khích cho đơn vị PVU, PV và PVC.

be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019
Đồng chí  Nguyễn Văn Cừ, Chủ tịch Công đoàn PVEP trao giải cho đơn vị có CĐV nhiệt tình và đơn vị có nhiều VĐV là Lãnh đạo tham gia thi đấu.
be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019
Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh, Chủ tịch HĐQT PVFCCo trao giải cho đơn vị có số lượng tham gia nhiều bộ môn thể thao và đơn vị có nhiều VĐV tham gia Hội thao.

Ban Tổ chức Hội thao đã vinh danh và trao 71 bộ huy chương, 500 huân huy chương các giải thưởng cho các đội, các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 nội dung thi đấu. 

Ngoài những huân huy chương và trao giải các bộ môn, Ban Tổ chức cũng đã trao giải thưởng toàn đoàn cho các đơn vị như sau: Giải nhất thuộc về đơn vị Liên doanh Việt Nga – Vietsovpetro; Giải nhì thuộc về các đơn vị: PTSC, PVFCCo, PVD, PV Gas; Giải Ba thuộc về đơn vị: PV Combank, PVOIL, PVEP, PVMTC và PETROSETCO; Giải Khuyến khích được trao cho đơn vị: PVU, PVI và PVC; Giải đơn vị có số lượng tham gia nhiều bộ môn thể thao được trao cho Vietsovpetro và  PVCombank; Giải đơn vị có nhiều vận động viên tham gia Hội thao được trao cho đơn vị: Vietsovpetro, PVOIL, PV Gas, PVEP, PVD, PTSC; Giải đơn vị có nhiều cổ động viên nhiệt tình thuộc được trao cho các đơn vị: PV Gas, Vietsovpetro, PVOIL, PTSC và PV Combank. Đặc biệt, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho đơn vị có nhiều vận động viên là Lãnh đạo tham gia thi đấu nhất: PVOIL.

Hồng Thắm  - Tuấn Phạm

be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019

 

Chùm ảnh: Hội thao ngành Dầu khí phía Nam năm 2019
be mac hoi thao nganh dau khi khu vuc phia nam nam 2019

 

Khai mạc Hội thao Ngành Dầu khí Khu vực phía Nam năm 2019