Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 25/9 đến 2/10/2022

17:31 | 02/10/2022

8,499 lượt xem
|
(PetroTimes) - Các sự kiện nổi bật của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) trong tuần từ ngày 25/9 đến 2/10/2022.

1. Đoàn công tác của Petrovietnam tham dự “Diễn đàn kỹ thuật số Schlumberger 2022”

Trong thời gian từ ngày 20-22/9/2022, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Phó Tổng giám đốc Lê Ngọc Sơn dẫn đầu đã tham dự Diễn đàn kỹ thuật số Schlumberger 2022 tại thành phố Luzern, Thụy Sỹ.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 25/9 đến 2/10/2022
Đoàn công tác của Petrovietnam và đơn vị tham dự Diễn đàn

Đây là sự kiện có quy mô lớn do Công ty Schlumberger tổ chức với chủ đề “Kết nối tương lai” nhằm giới thiệu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn liên quan tới giải pháp chuyển dịch năng lượng và chuyển đổi số.

Trong thời gian tham dự diễn đàn, đoàn công tác đã gặp gỡ, trao đổi làm việc trực tiếp với Lãnh đạo một số Công ty như Schlumberger, Petronas, Cognite, Wipro.… Các nội dung được trao đổi thảo luận liên quan tới lĩnh vực chuyển đổi số nhằm tìm kiếm các giải pháp, công nghệ tiên tiến phục vụ công tác quản lý vận hành hiệu quả các dự án cả trong lĩnh vực thăm dò khai thác và các lĩnh vực hoạt động khác của Tập đoàn cũng như liên quan tới theo dõi khí phát thải bảo vệ môi trường.

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, tài sản, công trình trong và sau bão Noru

Tại cuộc họp chuẩn bị ứng phó bão số 4 (tên quốc tế Noru) ngày 27/9, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đặc biệt yêu cầu Tập đoàn và các đơn vị trong mọi tình huống phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, tài sản, công trình dầu khí trong và sau bão.

Nhà thầu khẩn trương tháo dỡ giàn giáo tại Tháp tách chính T1501 phân xưởng RFCC, Nhà máy lọc dầu Dung Quất nhằm phòng tránh bão
Nhà thầu khẩn trương tháo dỡ giàn giáo tại Tháp tách chính T1501 phân xưởng RFCC, Nhà máy lọc dầu Dung Quất nhằm phòng tránh bão

Xác định đây là cơn bão lớn, diễn biến nhanh và nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh miền Trung, nơi có các công trình lớn của Tập đoàn như Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Thủy điện Đăkđrinh… cùng nhiều đơn vị có địa bàn, hoạt động nằm trong vùng ảnh hưởng của bão như BSR, DQS, PVOIL, PTSC…, ngày 26/9/2022 PVN có Chỉ thị số 5475/CT-DKVN yêu cầu các đơn vị tập trung ứng phó bão số 4. Theo đó, yêu cầu các đơn vị chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực, phương tiện, trang thiết bị vật tư theo nguyên tắc “4 tại chỗ” để khắc phục kịp thời các sự cố, thiệt hại do thiên tai gây ra trong thời gian sớm nhất.

Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị đã báo cáo nhanh về tình hình triển khai công tác phòng chống bão. Đến 7 giờ sáng ngày 27/9, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành, các công trình, kho bãi đã được gia cố, vật tư thiết bị đã chằng buộc chặt chẽ, các tàu thuyền trong vùng ảnh hưởng của bão đã được sơ tán đến nơi tránh trú an toàn. Đồng thời, tiếp tục theo dõi chặt chẽ, cập nhật thường xuyên hướng di chuyển, vùng ảnh hưởng. Tập đoàn và các đơn vị đã duy trì ứng trực ứng cứu khẩn cấp 24/24h.

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đặc biệt lưu ý cơn bão số 4 là siêu bão lớn nhất trong và nhiều năm trở lại đây với tốc độ di chuyển nhanh, vùng ảnh hưởng rộng nên yêu cầu Tập đoàn và các đơn vị không được chủ quan, thường xuyên kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó, khắc phục ảnh hưởng của thiên tai cho tới khi bão tan và mưa tạnh.

3. Petrovietnam và Ngân hàng ING tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo

Ngày 27/9 tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), Thành viên HĐTV Nguyễn Văn Mậu đã có buổi tiếp và làm việc với ông Victor Abad - Tổng Giám đốc Khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Ngân hàng ING.

Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Văn Mậu tặng quà lưu niệm cho Tổng Giám đốc Khu vực châu Á - Thái Bình Dương Ngân hàng ING Victor Abad.
Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Văn Mậu tặng quà lưu niệm cho Tổng Giám đốc Khu vực châu Á - Thái Bình Dương Ngân hàng ING Victor Abad.

Thay mặt lãnh đạo Petrovietnam, Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Văn Mậu đánh giá cao năng lực và uy tín Ngân hàng ING đã được thể hiện trên thị trường vốn; là một trong những ngân hàng đối tác quan trọng của Petrovietnam trong việc thu xếp vốn dự án của Tập đoàn và đơn vị thành viên.

Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Văn Mậu mong muốn Ngân hàng ING và Tập đoàn luôn có sự đồng hành và kết nối thông tin nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng cũng như trong các dự án trọng điểm khác của Tập đoàn trong tương lai. Lãnh đạo Tập đoàn cũng cam kết tạo điều kiện để Ngân hàng ING tham gia huy động vốn, cung cấp các giải pháp về tài chính cho các dự án trọng điểm của Tập đoàn và các đơn vị thành viên của Petrovietnam.

4. PV GAS tổ chức Hội thảo nhà đầu tư năm 2022: Doanh thu dự kiến đạt mốc 100.000 tỷ đồng

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS – Mã chứng khoán: GAS) đã tổ chức Hội thảo Nhà đầu tư năm 2022 - “PV GAS - Investor Conference 2022”. Đây là một hoạt động thường niên nhằm kết nối các cổ đông/nhà đầu tư/đối tác, đồng thời kết hợp công bố các nội dung về chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được quan tâm.

Đại diện PV GAS đối thoại, trả lời câu hỏi của các cổ đông/nhà đầu tư/đối tác
Đại diện PV GAS đối thoại, trả lời câu hỏi của các cổ đông/nhà đầu tư/đối tác

Cũng trong Hội thảo, các cổ đông/nhà đầu tư/ đối tác đã chia sẻ những đánh giá đối với công tác quan hệ cổ đông của PV GAS thông qua việc kịp thời cập nhật các thông tin liên quan đến tình hình sản xuất kinh doanh trong thời gian giãn cách do đại dịch thông qua các Bản tin Nhà đầu tư hàng quý; Trả lời kịp thời các thắc mắc của các cổ đông/nhà đầu tư/ đối tác liên quan đến hoạt động cuả PV GAS.

Hội thảo cũng dành thời gian để tổ chức tọa đàm giữa TS Võ Trí Thành – Chuyên gia kinh tế, Nguyên Phó viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương và lãnh đạo PV GAS về các ảnh hưởng của yếu tố bất ổn từ chiến sự thế giới, kinh tế vĩ mô đến hoạt động kinh doanh cốt lõi của PV GAS. Ông Võ Trí Thành cũng có những đánh giá đối với tiềm năng phát triển và sức cạnh tranh của PV GAS trong bối cảnh ngành công nghiệp khí còn trong giai đoạn chờ các cơ chế mới của các cấp có thẩm quyền để có điều kiện mở rộng hoạt động, tăng sức cạnh tranh. Đặc biệt, vai trò của PV GAS trong công cuộc đảm bảo ăn ninh lương thực, an ninh năng lượng của đất nước sẽ càng được chú trọng và củng cố trong tiến trình thực hiện cam kết phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 của Chính phủ với Liên Hiệp Quốc.

5. Petrovietnam đạt Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022

Ban Tổ chức chương trinh “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022” vừa công bố danh sách các thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022. Thông qua khảo sát trên hệ thống báo chí, truyền thông của Tòa soạn VnEconomy, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã vinh dự được Hội đồng bình chọn và bạn đọc tín nhiệm bình chọn đạt Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022”.

Hoạt động khai thác dầu khí tại mỏ Bạch Hổ
Hoạt động khai thác dầu khí tại mỏ Rạng Đông

Chương trình “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên lớn nhất đo Tạp chí Kinh tế Việt nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, được khởi xướng từ năm 2003, dành cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam. Qua gần 20 năm tổ chức thành công, Thương hiệu mạnh Việt Nam đã trở thành kênh thông tin – kết nối – hội tụ sự tham gia của đông đảo CEOs các Tập đoàn, doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, giới chuyên gia kinh tế trong nước và quốc tế.

Trước đó, Brand Finance, công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, đã vinh danh Petrovietnam là 1 trong 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Petrovietnam duy trì vị trí trong Top 10. Đồng thời, Petrovietnam tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu là doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đánh giá.

6. Trường Đại học Dầu khí Việt Nam ký biên bản ghi nhớ hợp tác với PPC - Trường Đại học Chulalongkorn Thái Lan

Nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường hợp tác quốc tế là hướng đi chiến lược của Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) trong những năm gần đây. Nhằm khẳng định vị thế và uy tín của mình đồng thời không ngừng mở rộng tình hữu nghị và sự hợp tác với các trường đại học trên trường quốc tế, ngày 27/9/2022 tại Thành phố Bà Rịa, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với PPC (The Petroleum and Petrochemical College) – Trường Đại học Chulalongkorn (CU) Thái Lan.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 25/9 đến 2/10/2022
TS. Phan Minh Quốc Bình đại diện PVU và TS. Pramoch Ransunvigit đại diện PPC (The Petroleum and Petrochemical College) – Trường Đại học Chulalongkorn Thái Lan ký kết biên bản hợp tác

Biên bản ghi nhớ hợp tác có giá trị vô thời hạn (nếu không có yêu cầu chấm dứt của hai bên ký kết) và được hai bên thống nhất tập trung vào các lĩnh vực như: Trao đổi hợp tác giữa các chuyên gia, giảng viên, sinh viên; Đồng hướng dẫn các nghiên cứu sinh sau đại học; Hợp tác triển khai các công trình nghiên cứu khoa học; Trao đổi thông tin, tài liệu, các bài báo nghiên cứu khoa học; Trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu, giảng dạy, đào tạo, hoạt động cộng đồng; Đồng tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học; Cùng phát triển các chương trình đào tạo trong tương lai; Thông tin đến trường bạn những thông tin về học bổng cho sinh viên.

7. Giải "Ðất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam" sẵn sàng khởi tranh

Với thông điệp “Kết nối đường Hồ Chí Minh huyền thoại”, Giải Ðất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam sẽ chính thức khởi tranh tại Khu Du lịch Mũi Cà Mau vào ngày 9/10 tới đây. Mọi công tác chuẩn bị đều đã được sẵn sàng.

Giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam do Petrovietnam tài trợ thương hiệu, cùng sự tài trợ chính của các đơn vị thành viên Petrovietnam: PV GAS, PVCFC, PV Power.
Giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam do Petrovietnam tài trợ thương hiệu, cùng sự tài trợ chính của các đơn vị thành viên Petrovietnam: PV GAS, PVCFC, PV Power.

Giải chạy Ðất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam được tổ chức quy mô cấp quốc gia, đến nay đã thu hút hàng ngàn lượt đăng ký tham gia, trong đó không chỉ vận động viên trong nước mà còn có vận động viên nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Theo kế hoạch, giải sẽ khai mạc vào chiều 8/10 và chính thức thi đấu vào rạng sáng 9/10, vạch xuất phát tại vị trí Cột cờ Hà Nội (nằm trong Khu Du lịch Ðất Mũi thuộc xã Ðất Mũi, huyện Ngọc Hiển). Các vận động viên sẽ tranh tài ở 4 cự ly: 42 km, 21 km, 10 km và 5 km. Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải sau khi kết thúc theo từng cự ly cụ thể.

Giải Ðất Mũi Marathon Cà Mau 2022 do UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Nexus tổ chức. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) là đơn vị tài trợ thương hiệu, cùng với sự tài trợ chính của các đơn vị thành viên Petrovietnam: PV GAS, PV Power, PVCFC.

9 tháng đầu năm, BSR nộp ngân sách nhà nước gần 14 nghìn tỷ đồng

Đây là thông tin được đại diện Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đưa ra trong buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2022 và công tác xây dựng kế hoạch 2023.

Sáng 30/9, đoàn công tác của Petrovietnam do ông Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam dẫn đầu đã có buổi làm việc với BSR.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 25/9 đến 2/10/2022
Ông Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam phát biểu tại buổi làm việc

Về kết quả sản xuất, kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2022, NMLD Dung Quất (đơn vị do BSR quản lý, vận hành) đạt công suất vận hành trung bình 105%, sản xuất được khoảng 5,18 triệu tấn xăng dầu, đạt 106% kế hoạch 9 tháng và đạt 80% kế hoạch năm 2022. Trong kinh doanh, BSR có tổng sản lượng tiêu thụ hơn 5 triệu tấn, đạt 106% kế hoạch 9 tháng và đạt 78% kế hoạch năm 2019. Tổng doanh thu sau 9 tháng đầu năm đạt hơn 125 ngàn tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước ước đạt gần 14 nghìn tỷ đồng.

Ngoài ra, đơn vị còn thử nghiệm thành công 2 loại dầu thô mới là Rabi Light (25% vol) và Hải Thạch (15%vol). Chế biến thử nghiệm thành công SRLS FO nhập từ NSRP (Công ty TNH Lọc Hoá dầu Nghi Sơn), tại RFCC.

8. Lãnh đạo Petrovietnam làm việc với PVEP về chương trình giám sát hoạt động SXKD năm 2022

Ngày 30/9/2022 tại trụ sở Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP), đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do ông Trần Bình Minh – Thành viên HĐTV dẫn đầu đã thăm và làm việc với PVEP về chương trình kiểm tra giám sát hoạt động sản xuất kinh doanh thường niên của HĐTV Tập đoàn năm 2022.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 25/9 đến 2/10/2022
Lãnh đạo Petrovietnam làm việc với PVEP về Chương trình Giám sát năm 2022

Tiếp nối những thành tích xuất sắc của 6 tháng đầu năm, PVEP đã cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch cùng kỳ được giao; triển khai hoạt động sản xuất tuyệt đối an toàn với sản lượng khai thác dầu khí đến hết tháng 9/2022 đạt đạt 2,79 triệu tấn quy dầu (tương đương 117% kế hoạch cùng kỳ và 88% kế hoạch năm); hoàn thành khoan phát triển khai thác 09 giếng mới; doanh thu đạt 34,5 nghìn tỷ đồng (135% kế hoạch năm), lợi nhuận trước thuế đạt 20,95 nghìn tỷ đồng; nộp NSNN 16,23 nghìn tỷ đồng… Trong 3 tháng cuối năm, PVEP sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu SXKD được phân giao, trong đó đẩy mạnh công tác quản trị biến động và làm tốt công tác dự báo thị trường trong bối cảnh tình hình kinh tế - chính trị thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thành viên HĐTV Petrovietnam Trần Bình Minh ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực PVEP đã đạt được trong những năm qua và 9 tháng năm 2022, qua đó đóng góp quan trọng vào thành công chung của toàn Tập đoàn.

Trong bối cảnh ngành Dầu khí Việt Nam đang đứng trước tác động của tình hình địa chính trị phức tạp trên thế giới cũng như xu hướng chuyển dịch năng lượng toàn cầu, Thành viên HĐTV Trần Bình Minh đề nghị ban lãnh đạo PVEP tăng cường công tác dự báo, chủ động nhận diện những thách thức và cơ hội để đưa ra các giải pháp trong ngắn hạn và dài hạn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, kế hoạch triển khai các dự án của PVEP.

9. Petrovietnam hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022

Sáng 1/10, tại tỉnh Hưng Yên, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Chung tay chăm sóc Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn”.

Những năm qua, công tác chăm lo cho người cao tuổi, những thế hệ đi trước là hoạt động thường xuyên, thể hiện truyền thống văn hoá “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc nói chung và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói riêng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình tặng Bằng vinh danh cho đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tích cực hưởng ứng, đóng góp cho công tác chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình tặng Bằng vinh danh cho đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tích cực hưởng ứng, đóng góp cho công tác chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi

Thông qua Ban liên lạc hưu trí Tập đoàn là tổ chức tập hợp các cán bộ hưu trí dầu khí tự nguyện tham gia hoạt động của Ban liên lạc hưu trí Tập đoàn, đoàn kết, động viên nhau giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống cách mạng và phát huy truyền thống của Ngành Dầu khí; vận động các cán bộ hưu trí dầu khí thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trong quá trình hoạt động, Ban liên lạc hưu trí Tập đoàn đã thực hiện vai trò “đầu mối” quản lý, điều hành hoạt động chung của các Ban liên lạc hưu trí; phối hợp với Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên trong việc chăm lo và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ hưu trí dầu khí, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của văn hóa Dầu khí Việt Nam; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ hưu trí dầu khí chia sẻ, thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong cuộc sống với tinh thần tương thân tương ái, tạo điều kiện để cán bộ hưu trí dầu khí tiếp tục được đóng góp ý kiến đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, góp phần xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

10. Bế mạc Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí lần thứ IX năm 2022

Tối 30/9, tại Thành phố Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi lần thứ IX, năm 2022.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 25/9 đến 2/10/2022
Các đội thi thực hành phòng cháy chữa cháy

Sau 2 ngày thi sôi nổi, chuyên nghiệp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các đội cổ động viên, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi lần thứ IX, năm 2022 đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên về công tác an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và khuyến khích cán bộ công nhân viên tham gia thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ; xây dựng và thúc đẩy “Văn hóa an toàn”, “Văn hóa phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” và phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” tại các đơn vị trong ngành Dầu khí.

Kết quả Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí lần thứ IX như sau: Giải Đặc biệt toàn đoàn: Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro; giải Nhất: PV GAS, BSR; giải nhì: PVEP, PVOIL, PVFCCo; giải ba PTSC, PVDrilling, PVChem, LP1PP; giải khuyến khích: DQS, PVTrans, PV Power, BIENDONG POC, PVMTC, PVCFC, PVcomBank.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 18/9 đến 25/9/2022Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 18/9 đến 25/9/2022
Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 11/9 đến 18/9/2022Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 11/9 đến 18/9/2022
Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 4/9 đến 11/9/2022Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 4/9 đến 11/9/2022

H.A

DMCA.com Protection Status