Cơ quan Tập đoàn đẩy mạnh xây dựng nền tảng vững chắc văn hoá Petrovietnam

17:17 | 10/11/2020

3,336 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 10/11, nhân ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đỗ Chí Thanh đã thăm, chúc mừng, kiểm tra việc triển khai thực hiện 5S tại Ban Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp.

Sau khi nghe đồng chí Trần Quang Dũng – Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp (TT&VHDN) Tập đoàn báo cáo về việc thực hiện nhiệm vụ của Ban trong tham mưu xây dựng, triển khai Đề án tái tạo văn hóa Petrovietnam, Phó Tổng giám đốc Đỗ Chí Thanh đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Ban TT&VHDN trong thời gian qua. Đồng thời, phó tổng giám đốc nhấn mạnh, công tác tái tạo văn hoá Petrovietnam là kiên trì, bền bỉ, là nhiệm vụ của từng cán bộ nhân viên Cơ quan Tập đoàn đến các đơn vị trong toàn hệ thống cần tham gia thực hiện. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động trong toàn Tập đoàn cùng nêu cao tinh thần đoàn kết, chung tay lan toả Văn hoá Petrovietnam đã được các thế hệ “những người đi tìm lửa” gây dựng bồi đắp. Từ đó, gắn kết, xây dựng hình ảnh người Dầu khí mang bản sắc Petrovietnam trong thời kỳ mới. Ban TT&VHDN cần tiếp tục chủ động tham mưu triển khai Đề án với những nhiệm vụ thiết thực, cụ thể trong giai đoạn tiếp theo.

Cơ quan Tập đoàn đẩy mạnh xây dựng nền tảng vững chắc văn hoá Petrovietnam

Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Đỗ Chí Thanh chúc mừng Ban TT&VHDN nhân Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11)

Cùng ngày, Trưởng ban TT&VHDN Trần Quang Dũng đã trao đổi cùng các học viên khóa học 5S về định hướng, nhiệm vụ Đề án tái tạo văn hóa Petrovietnam và tặng hoa các giảng viên Học viện quản lý PACE tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo “Phương pháp triển khai 5S” cho cán bộ nhân viên Cơ quan Tập đoàn.

Cơ quan Tập đoàn đẩy mạnh xây dựng nền tảng vững chắc văn hoá Petrovietnam
Cơ quan Tập đoàn đẩy mạnh xây dựng nền tảng vững chắc văn hoá Petrovietnam

Trưởng ban TT&VHDN Trần Quang Dũng tặng hoa giảng viên

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Cơ quan Tập đoàn) phát động đoàn viên công đoàn “Tự nguyện thực hành 5S”. Việc triển khai 5S được tiến hành ngay tại khu vực làm việc của cá nhân, ở bộ phận, phòng ban mình. Đối với những cán bộ nhân viên đã tham gia khóa đào tạo 5S của Tập đoàn thực hành 5S từ ngày 10/11/2020, các cán bộ, nhân viên còn lại ngay sau khi tham gia khóa học đào tạo về 5S trong tháng 11/2020.

Đào tạo và triển khai thực hiện 5S là một trong những nội dung của Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam tại Công ty Mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Chương trình được triển khai giúp cho tất cả cán bộ công nhân viên Cơ quan Tập đoàn thay đổi cách suy nghĩ, thói quen làm việc; nâng cao tinh thần làm việc và năng suất lao động, giảm lãng phí trong cơ quan; tăng cường tự chủ của nhân viên, xây dựng tinh thần đồng đội giữa các tổ chức, các phòng ban.

Cơ quan Tập đoàn đẩy mạnh xây dựng nền tảng vững chắc văn hoá Petrovietnam
Cơ quan Tập đoàn đẩy mạnh xây dựng nền tảng vững chắc văn hoá Petrovietnam

Cán bộ nhân viên tại các Ban/Văn phòng tích cực hưởng ứng thực hành 5S ngay từ ngày đầu tiên.

Văn hóa Petrovietnam - Nền tảng vượt qua đại dịch Covid-19 Văn hóa Petrovietnam - Nền tảng vượt qua đại dịch Covid-19
PVN tổ chức khóa đào tạo PVN tổ chức khóa đào tạo "Phương pháp tái tạo văn hóa doanh nghiệp"
Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Sáng tạo Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Sáng tạo
Văn hóa là tinh thần cốt lõi, dẫn dắt doanh nghiệp thời CMCN 4.0 Văn hóa là tinh thần cốt lõi, dẫn dắt doanh nghiệp thời CMCN 4.0
Tái tạo Văn hoá Petrovietnam gắn với hoạt động chung của Tập đoàn Tái tạo Văn hoá Petrovietnam gắn với hoạt động chung của Tập đoàn
Con người là giá trị cốt lõi Con người là giá trị cốt lõi

N.H

DMCA.com Protection Status