Công đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp Công đoàn Hóa chất Dầu khí Hàn Quốc

10:04 | 19/12/2018

|
Chiều 18/12, nằm trong chương trình hợp tác giữa Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) và Công đoàn Hóa chất Dầu khí Hàn Quốc, đoàn đại biểu của Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo CĐ DKVN.  
cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quoc
Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan tiếp và làm việc với đại diện Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc

Tiếp đón đoàn có Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cùng các Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban/Văn phòng CĐ DKVN. Đoàn công tác của Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc gồm 8 thành viên do ông Lee Duck Ju làm trưởng đoàn.

cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quoc
Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi làm việc, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan nồng nhiệt chào mừng đoàn đại biểu Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam).

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã giới thiệu với đoàn đại biểu Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc những thông tin cơ bản về Petrovietnam - tập đoàn kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, những thành tích mà CĐ DKVN đã đạt được trong hơn 27 năm hình thành và phát triển, đặc biệt trong các phong trào sản xuất kinh doanh, cải tiến kỹ thuật, phát động thi đua trên các công trình trọng điểm của ngành Dầu khí; những đổi mới, những hoạt động hướng về cơ sở, đi vào chiều sâu, bảo đảm thiết thực, phù hợp với nguyện vọng của người lao động.

Đại diện hai đoàn công đoàn đã thân mật trao đổi, giới thiệu về cơ cấu tổ chức, về các mặt hoạt động công đoàn của đơn vị mình, tìm hiểu về vai trò và hình thức hoạt động của công đoàn mỗi bên. Hai bên thống nhất điểm chung về vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn là bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn.

cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quoc
Lãnh đạo CĐ DKVN chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác Công đoàn Hóa chất Dầu khí Hàn Quốc

Sự đón tiếp chu đáo, trọng thị của lãnh đạo CĐ DKVN cũng như việc trao đổi các thông tin, kinh nghiệm quý báu về hoạt động công đoàn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đoàn đại biểu Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc về CĐ DKVN nói riêng, về Petrovietnam nói chung.

cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quoc
Đoàn công tác Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc tham quan Phòng truyền thống Petrovietnam
cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quoc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đoàn công tác Công đoàn Hóa chất - ngành Dầu khí Hàn Quốc đã tham quan Phòng truyền thống của Petrovietnam. Tại đây, các đại biểu đã được giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và hoạt động của ngành Dầu khí Việt Nam qua các giai đoạn.

Nguyễn Hoan

cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quocCông đoàn Dầu khí Việt Nam gặp mặt cán bộ công đoàn khu vực phía Bắc
cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quocCông đoàn Dầu khí Việt Nam: Thực hiện cải cách chính sách BHXH
cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quocCĐ DKVN trao đổi kinh nghiệm công tác với Công đoàn Ban Kinh tế Trung ương
cong doan dau khi viet nam tiep cong doan hoa chat dau khi han quocGiữ "lửa" trong gia đình dầu khí