Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp

06:06 | 21/06/2022

9,549 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 20/6/2022 tại Hà Nội, Hội Dầu khí Việt Nam (VPA) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ tại Đại hội

Đến dự Đại hội có TSKH Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA); GS.TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch danh dự VUSTA; ông Trần Thanh Tùng - Phó Vụ trưởng Vụ Dầu khí và Than (Bộ Công Thương); cùng đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ, Ủy ban Kinh tế Trung ương, Hội Khoa học Kỹ thuật Địa vật lý Việt Nam, Tổng hội Địa chất Việt Nam, Hội Khoa học và Công nghệ Mỏ Việt Nam…

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có ông Hoàng Quốc Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; ông Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng giám đốc; lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN), Hội Cựu chiến binh Tập đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tập đoàn,

Về phía VPA có ông Ngô Thường San - Chủ tịch Hội; các đồng chí Phó Chủ tịch Hội; các đồng chí Thường trực Hội, các đồng chí nguyên là cán bộ lão thành, nhà nghiên cứu khoa học qua các thời kỳ; cùng gần 150 đại biểu về dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã đánh giá hoạt động của Hội DKVN trong nhiệm kỳ III (2018 – 2021) và đề ra mục tiêu, phương hướng và chương trình hoạt động của Hội DKVN nhiệm kỳ IV (2022-2027). Báo cáo công tác Hội nhiệm kỳ 2018-2021, Chủ tịch Ngô Thường San nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù Hội cùng Tập đoàn trải qua nhiều khó khăn khách quan và chủ quan nhưng cũng đã gặt hái được nhiều thành tích quan trọng, khẳng định được vai trò của mình, đóng góp trí tuệ và tâm sức trong thành công chung của ngành Dầu khí.

Hội đã tập hợp và quy tụ trí tuệ của những nhà quản lý, nhà khoa học đã và đang công tác trong ngành Dầu khí để tư vấn, phản biện giúp ngành, Bộ Công Thương, Chính phủ, Quốc hội về những đề án, chiến lược, quy hoạch, chương trình, kế hoạch dài hạn, trung hạn và ngắn hạn liên quan đến dầu khí và năng lượng, về hoàn thiện cơ chế chính sách trong quản lý hoạt động của Petrovietnam.

Đáng chú ý, nhiệm kỳ qua Hội đã triển khai thực hiện việc góp ý Dự thảo Chiến lược phát triển Ngành Dầu khí Việt Nam đến năm 2025 và định hướng đến năm 2035 theo đề nghị của Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Công Thương; góp ý Dự thảo Báo cáo 3 năm thực hiện Nghị quyết 15 của Bộ Chính trị về công tác Dầu khí theo đề nghị của Bộ Công Thương và Petrovietnam. Phản biện bản Dự thảo Quy hoạch phát triển Ngành Dầu khí Việt Nam theo đề nghị của Bộ Công Thương; Phản biện Dự thảo bản Quy hoạch phát triển Tập đoàn Dầu khí Việt Nam theo đề nghị của Bộ Công Thương; Phản biện bản Dự thảo Quy hoạch phát triển ngành Công nghiệp khí Việt Nam theo đề nghị của Bộ Công Thương. Tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và phản biện Chiến lược Năng lượng quốc gia và Chiến lược kinh tế biển kế hoạch 2020 - 2030 tầm nhìn đến 2045 theo đề nghị của Bộ Công Thương và Ban Kinh tế Trung ương.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Chủ tịch Hội Ngô Thường San và Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Thập, Phó Chủ tịch Lê Minh Hồng điều hành Đại hội

Bên cạnh đó, Hội đã thực hiện phản biện cho các đề án/báo cáo theo đặt hàng của Ban TKTD và Ban Khai thác Tập đoàn/Bộ Công Thương như: – các báo cáo “Đánh giá trữ lượng cho mỏ HST- HSĐ, mỏ Dừa, phát hiện Kình Ngư Trắng Nam, cụm cấu tạo Thiên Nga - Hải Âu”, phản biện báo cáo ODP mỏ khí Nam Du - U Minh, báo cáo FDP mỏ Cá Voi Xanh, phản biện báo cáo “Thẩm định FDP mỏ Nam Rồng – Đồi Mồi” và “Thẩm định FFDP Bạch Hổ điều chỉnh năm 2018” do Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro lập, phản biện báo cáo phát triển mỏ - FDP: “ Kế hoạch Đại cương Phát triển mỏ Lô 05-1(a) năm 2019” .

Song song cùng công tác chuyên môn, Hội cũng tích cực phối hợp cùng các tổ chức chính trị xã hội của ngành Dầu khí tham gia tuyên truyền, giáo dục truyền thống, phổ biến kiến thức, văn hóa dầu khí, động viên lao động sáng tạo. Mở rộng quan hệ hợp tác và tham vấn với các Hội nghề nghiệp trong Liên Hiệp hội, và các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế khác...

Lãnh đạo Tập đoàn luôn xem các hội viên của Hội là nguồn tài nguyên tri thức và kinh nghiệm quý báu, tự hào của ngành cần được trân trọng và khai thác hiệu quả phục vụ cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Lãnh đạo Tập đoàn ủng hộ các kiến nghị của Hội và giao trách nhiệm cho các ban cùng phối hợp thực hiện, và cũng đề nghị với Hội tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn đóng góp xây dựng Chiến lược phát triển ngành Dầu khí, hướng chuyển đổi khách quan về năng lượng, tiếp tục hoàn thiện văn hóa dầu khí trong giai đoạn đầy thách thức hiện nay, luôn mong muốn duy trì và cải thiện hiệu quả hơn trong giáo dục truyền thống và xây dựng văn hóa dầu khí, truyền đạt kinh nghiệm cho các thế hệ trẻ.

Với những đóng góp của Hội, Chủ tịch Hội đồng Thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn đánh giá cao vai trò của Hội, đặc biệt trong công tác phản biện, tư vấn cho lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị, hoạt động của Hội gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn, đồng hành cùng Tập đoàn tháo gỡ khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Ông Ngô Thường San - Chủ tịch Hội trình bày báo cáo tại Đại hội

Chủ tịch Hội Ngô Thường San khẳng định, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội DKVN tiếp tục triển khai hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích của một tổ chức xã hội - nghề nghiệp trong lĩnh vực dầu khí với sự tham gia xây dựng và đóng góp của tất cả các hội viên đã, đang làm việc trong ngành và là thành viên tích cực của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA); động viên các hội viên thực hiện hiệu quả các mục tiêu trong Chiến lược phát triển ngành Dầu khí đến năm 2035 tầm nhìn đến 2045, tạo cơ sở tiếp tục phát triển ngành Dầu khí ổn định, bền vững, khai thác và sử dụng hiệu quả tái nguyên dầu khí, tạo các sản phẩm giá trị gia tăng cao, đáp ứng yêu cầu cách mạng 4.0, công nghệ tuần hoàn xanh.

Hội tiếp tục phát huy tập hợp ý kiến khách quan của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ tư vấn phản biện; nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ; đào tạo, thông tin và phổ biến kiến thức; động viên phong trào tham gia hoạt động sáng tạo khoa học và công nghệ; hợp tác trong và ngoài nước… đóng góp tích cực cho sự phát triển "Vì sự nghiệp Dầu khí Việt Nam”, đồng thời thể hiện được tiếng nói của các nhà khoa học Dầu khí có sức thuyết phục với lãnh đạo Đảng, Chính phủ, hướng dư luận xã hội và người dân ngày càng hiểu đúng, hiểu sâu về ngành Dầu khí, về đường lối của Đảng trong xây dựng và phát triển Ngành Dầu khí Việt Nam, tạo nên lòng tin, sự đồng thuận và ủng hộ đối với các hoạt động của ngành.

Tại Đại hội, đại diện lãnh đạo các Chi hội Dầu khí tại Hà Nội, Quảng Ngãi, Thái Bình, Cà Mau…đã có những tham luận đóng góp vào nhiệm vụ nhiệm kỳ tới của Hội tiếp tục phát huy những thế mạnh, hỗ trợ cao nhất cho các hoạt động của Tập đoàn.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hội Dầu khí Việt Nam đối với sự phát triển của ngành Dầu khí trong nhiệm kỳ vừa qua. Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng khẳng định, trải qua chặng đường 60 năm truyền thống ngành Dầu khí và thực hiện ước vọng lớn lao của Bác Hồ đối với ngành Dầu khí, các thế hệ người lao động Dầu khí đã nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hi sinh thầm lặng trong hành trình đi tìm lửa vì khát vọng vinh quang của đất nước. Ở bất cứ nơi nào, lĩnh vực nào, các thế hệ người Dầu khí luôn giữ vững trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của niềm tin, vững bước trên hành trình tìm lửa để xây dựng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lớn mạnh như ngày hôm nay.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh, là một tổ chức chính trị, xã hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dầu khí, trong các nhiệm kỳ vừa qua, Hội DKVN đã và đang phát huy vai trò ngày càng quan trọng và thiết thực khi tổ chức Hội đã có mặt khắp các vùng, các khu vực có hoạt động dầu khí; đây cũng là một tổ chức xã hội thu hút các cán bộ đã và đang công tác trong ngành tới sinh hoạt, trao đổi, gặp gỡ, góp phần củng cố sự gắn kết giữa các thế hệ trong ngành Dầu khí cũng như giữa các thành viên tại các đơn vị để duy trì, phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần xây dựng, phát triển ngành Dầu khí nói chung.

Lãnh đạo Tập đoàn nhấn mạnh, đến nay, sau 12 năm hoạt động, Hội DKVN đã có 59 hội viên tập thể, 958 hội viên cá nhân sinh hoạt tại Văn phòng Trung ương Hội và các Chi hội; là nơi kết nối giữa quá khứ và hiện tại; nơi hội tụ của trí tuệ tập thể; gây dựng được uy tín và lòng tin đối với lãnh đạo Tập đoàn, với cơ quan quản lý nhà nước, với VUSTA và Đảng cấp trên.

Đặc biệt, tại nhiệm kỳ III (2018 -2021) vừa qua, trong bối cảnh hết sức khó khăn của nền kinh tế; của ngành Dầu khí do dịch Covid-19 và sự bất ổn của thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Hội. Mặc dù vậy, Hội DKVN luôn sát cánh cùng Tập đoàn, giữ vai trò kết nối, phát huy tính sáng tạo của các hội viên trong nghiên cứu các chính sách, các vấn đề KHCN trong lĩnh vực dầu khí, tham mưu cho các cơ quan lãnh đạo Đảng, Nhà nước và ngành Dầu khí; tư vấn, phản biện các vấn đề về chiến lược, phương hướng phát triển, chính sách, các đề án, giải pháp trong các lĩnh vực KHCN, kinh tế, quản lý…; nâng cao kiến thức nghề nghiệp cho các hội viên; đoàn kết, giáo dục truyền thống, tập hợp kiến thức và kinh nghiệm của các hội viên phục vụ cho sự phát triển ngành Dầu khí Việt Nam; truyền thông về hoạt động dầu khí và năng lượng; phổ biến các thành tựu của Petrovietnam và các đơn vị dầu khí, giao lưu hoạt động giữa các đơn vị, tổ chức của dầu khí trong ngành năng lượng, tranh thủ sự đồng cảm và sẻ chia của xã hội đối với ngành Dầu khí.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tặng hoa tri ân Chủ tịch Hội DKVN khóa III Ngô Thường San

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng đề nghị, trong thời gian tới, trước những thách thức và cơ hội mới đối với ngành Dầu khí, Hội DKVN cần tập trung đẩy mạnh công tác tư vấn, phản biện và đề xuất các giải pháp tháo gỡ các khó khăn, thách thức trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trước các biến động rất nhanh và khó lường của thị trường; tập trung phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, tích cực tham gia đóng góp nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn, đặc biệt trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí (E&P), lĩnh vực thiết yếu và then chốt của Tập đoàn; đồng thời, tích cực vào công tác giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, động viên, truyền lửa cho thế hệ trẻ người lao động Dầu khí trong sự nghiệp phát triển của ngành Dầu khí, Tập đoàn và đóng góp vào công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch VUSTA phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch VUSTA bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi được về dự Đại hội toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Chủ tịch VUSTA đánh giá, trong nhiệm kỳ III (2018 - 2021), Hội đã trải qua giai đoạn thăng trầm, nhiều khó khăn, thách thức trong khai thác dầu khí; trữ lượng và sản lượng dầu khí sụt giảm, điều kiện khai thác và thăm dò ở vùng nước sâu, xa bờ rất nhiều rủi ro… dẫn đến doanh thu sụt giảm, giá thành thăm dò khai thác ngày càng tăng. Nhưng Hội DKVN đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội lần thứ III của Hội đã đề ra, cũng như thực hiện Nghị quyết Đại hội VIII VUSTA, trong đó rất nỗ lực trong công tác kiện toàn tổ chức Ban lãnh đạo, các Ban chuyên môn của Hội và đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, kết nối hợp tác giữa các nhà khoa học trong nước và quốc tế, giữa các viện nghiên cứu, trường đại học; tổ chức các hội thảo chuyên đề, các đợt tập huấn nhằm nâng cao chất lượng các bài báo, công trình khoa học công bố trong nước và quốc tế. Đây là những hoạt động bám sát tôn chỉ mục đích của Hội, cùng với VUSTA tập hợp, phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức KH&CN Việt Nam không chỉ trong nước và quốc tế.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
TSKH Phan Xuân Dũng và Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng trao Bằng khen cho Hội DKVN

“Hội Dầu khí Việt Nam nhiệm kỳ tới phát huy những thành tựu và bài học kinh nghiệm từ các nhiệm kỳ I, II và III sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động của Hội và các Chi hội. Với những nhiệm vụ, mục tiêu Đại hội IV đề ra hôm nay, chắc chắn Hội sẽ tập hợp và quy tụ trí tuệ của những nhà quản lý, nhà khoa học đã và đang công tác trong ngành Dầu khí để tư vấn, phản biện giúp ngành Dầu khí, Bộ Công Thương, Chính phủ, Quốc hội về những đề án, chiến lược, quy hoạch, chương trình, kế hoạch dài hạn, trung hạn và ngắn hạn liên quan đến dầu khí và năng lượng, về hoàn thiện cơ chế chính sách trong quản lý hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chiến lược phát triển ngành Dầu khí đến năm 2035 tầm nhìn đến 2045, tạo cơ sở tiếp tục phát triển ổn định, bền vững, khai thác và sử dụng hiệu quả tài nguyên dầu khí, tạo các sản phẩm giá trị gia tăng cao, đáp ứng yêu cầu CMCN 4.0, công nghệ tuần hoàn xanh”, TSKH Phan Xuân Dũng nhấn mạnh và hy vọng với khí thế mới, nhiệm kỳ mới, Hội Dầu khí Việt Nam sẽ vượt qua những khó khăn, cùng với các hội thành viên và Liên hiệp Hội Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Nhân dịp này, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã trao tặng Hội DKVN biểu trưng nhằm ghi nhận sự đóng góp của Hội đối với hoạt động xây dựng và phát triển của tổ chức CĐ DKVN và đội ngũ người lao động Dầu khí.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan trao tặng biểu trưng cho Hội DKVN vì đã có nhiều đóng góp hoạt động xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn

Tại Đại hội, VUSTA đã tặng Bằng khen cho Hội DKVN vì đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2018-2021 góp phần phát triển VUSTA; VUSTA đã trao tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân thuộc Hội DKVN có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội trong giai đoạn 2018-2021; Hội DKVN đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển Hội.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Tặng Bằng khen của VUSTA cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội trong giai đoạn 2018-2021
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Lãnh đạo Hội DKVN trao tặng Bằng khen cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển Hội
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Đại hội sau khi thảo luận đã nhất trí thông qua các văn kiện trình tại Đại hội; Đại hội đã tiến hành bầu 106 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ IV năm 2022-2027. Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 đã họp phiên thứ nhất và bầu 32 đồng chí vào Ban Thường vụ Hội DKVN, đồng thời bầu đồng chí Nguyễn Quốc Thập giữ chức vụ Chủ tịch Hội DKVN khoá IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027; các ông Lê Minh Hồng, ông Hoàng Xuân Hùng và ông Đỗ Chí Thanh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội; ông Phạm Văn Huy được bầu làm Tổng Thư ký Hội.

Đại hội cũng đã nhất trí đề nghị tôn vinh ông Ngô Thường San – nguyên Chủ tịch Hội DKVN các khóa I,II,III làm Chủ tịch danh dự.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Ông Ngô Thường San trao đổi với các đại biểu bên lề Đại hội
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Ông Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội DKVN khóa IV trao đổi với Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng bên lề Đại hội
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Ông Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội DKVN khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 phát biểu tại Đại hội

Nghị quyết Đại hội đã được thông qua với quyết tâm cao. Ban Chấp hành và các hội viên Hội DKVN khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, tập hợp ý kiến khách quan của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của một hội chuyên ngành là tư vấn phản biện; nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ; đào tạo, thông tin và phổ biến kiến thức; động viên phong trào tham gia hoạt động sáng tạo khoa học và công nghệ; hợp tác trong và ngoài nước… đóng góp tích cực cho sự phát triển “Vì sự nghiệp Dầu khí Việt Nam”.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Ban Thường vụ Hội Dầu khí Việt Nam nhiệm kỳ IV ra mắt Đại hội
Chi hội Dầu khí Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025Chi hội Dầu khí Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn làm việc với Thường trực Hội Dầu khí Việt NamThường vụ Đảng ủy Tập đoàn làm việc với Thường trực Hội Dầu khí Việt Nam
Lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam chúc mừng Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes nhân ngày 21/6Lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam chúc mừng Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes nhân ngày 21/6
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ 5, nhiệm kỳ IIIHội nghị Ban Chấp hành Hội Dầu khí Việt Nam lần thứ 5, nhiệm kỳ III
Người đồng hành tin cậy của PetrovietnamNgười đồng hành tin cậy của Petrovietnam
Quý giá hơn mọi tài nguyênQuý giá hơn mọi tài nguyên

Minh Châu – Nguyễn Hoan

DMCA.com Protection Status