Đạm Cà Mau tổ chức chương trình Tết được mùa – Được tình thân

20:19 | 14/01/2019

727 lượt xem
|
(PetroTimes) - Tiếp tục phát huy truyền thống vì cộng đồng, chia sẻ với bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán được đầm ấm, từ ngày 15/1/2019 – 25/1/2019, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tổ chức chương trình “Tết được mùa – Được tình thân”.  
dam ca mau to chuc chuong trinh tet duoc mua duoc tinh thanĐạm Cà Mau trao 60 suất học bổng cho sinh viên Đại học Nông Lâm và Đại học Tây Nguyên
dam ca mau to chuc chuong trinh tet duoc mua duoc tinh thanĐạm Cà Mau tài trợ xây thư viện Trường THPT Kim Động, Hưng Yên
dam ca mau to chuc chuong trinh tet duoc mua duoc tinh thanĐạm Cà Mau tặng học sinh nghèo hiếu học 150 suất học bổng

Trong chương trình, Đạm Cà Mau sẽ trao hơn 1.000 suất quà Tết cho bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền tổ quốc với tổng giá trị gần 600 triệu đồng bằng tiền và nhu yếu phẩm.

Luôn xác định hoạt động sản xuất kinh doanh phải gắn liền với việc chia sẻ trách nhiệm xã hội, phát triển cộng đồng, chương trình năm nay được Đạm Cà Mau triển khai đồng đều ở nhiều địa phương vùng sâu vùng xa từ Sơn La, Đắk Nông, Lâm Đồng cho đến Cà Mau.

dam ca mau to chuc chuong trinh tet duoc mua duoc tinh than
Đạm Cà Mau tổ chức chương trình “Tết được mùa – Được tình thân”

Đây là hoạt động thường niên trong suốt 7 năm hình thành và phát triển, Đạm Cà Mau mỗi năm đều tổ chức Tết cho người nghèo, mỗi suất quà dao động từ 300.000 - 500.000 đồng. Giá trị quà tuy không lớn nhưng đó là cả tấm lòng, sự tri ân của CBCNV công ty đến những khu vực có hiện diện của thương hiệu Đạm Cà Mau để đáp lại sự ủng hộ của bà con nông dân với các sản phẩm của công ty.

Bên cạnh các hoạt động chăm lo Tết cho cộng đồng, Đạm Cà Mau còn tổ chức chăm lo cho người lao động của công ty ở lại đón tết. Chương trình “Tết sum vầy” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát động phần nào sưởi ấm cho đội ngũ lao động chẳng may bệnh tật… Đây là một trong những hoạt động thiết thực khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn để người lao động hiểu rằng Đạm Cà Mau không chỉ là nơi làm việc mà còn là “tổ ấm”, là nơi người lao động được chăm lo, che chở.

P.V

DMCA.com Protection Status