Đánh giá, rút kinh nghiệm các dịch vụ địa vật lý giếng khoan

08:00 | 30/06/2017

864 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 24/6, tại TP Đà Lạt, Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (XN ĐVLGK) thuộc Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017 với chủ đề “Đánh giá, rút kinh nghiệm các dịch vụ về địa vật lý giếng khoan”.  

Tham dự Hội nghị có ông Lê Việt Hải - Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro, ông Nguyễn Văn Quế - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty PVEP; lãnh đạo các đơn vị Thăng Long JOC, Hoàng Long - Hoàn vũ JOC, BIENDONG POC, Côn Sơn JOC, Cửu Long JOC, Global Petro Well Services… cùng đại diện các phòng/ban Bộ máy điều hành, lãnh đạo các đơn vị của Vietsovpetro.

danh gia rut kinh nghiem cac dich vu dia vat ly gieng khoan
Toàn cảnh hội nghị

Với mục đích thảo luận, rút kinh nghiệm về các dịch vụ địa vật lý đã thực hiện trong năm 2016, đồng thời giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ mới, hội nghị đã thông qua nhiều tham luận trình bày về các nội dung như: Sự tinh tế của tài liệu PLT giúp nâng cao sản lượng khai thác của giếng; các phương pháp ngăn vỉa nước của XN ĐVLGK; giới thiệu thiết bị wireline của công ty Signum Instruments; ứng dụng của camera trong các trường hợp can thiệp giếng; cứu kẹt của công ty EV Cam.

danh gia rut kinh nghiem cac dich vu dia vat ly gieng khoan
Ông Lê Việt Hải - Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Việt Hải - Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro - đánh giá cao những nỗ lực của XN ĐVLGK trong công tác thực hiện dịch vụ ngoài, đáp ứng các yêu cầu công việc và giữ mối quan hệ rất tốt với các khách hàng. Trong tương lai cần thường xuyên có những hội thảo tương tự để nắm bắt về công nghệ, khả năng dịch vụ trong lĩnh vực địa vật lý giếng khoan.

danh gia rut kinh nghiem cac dich vu dia vat ly gieng khoan
Ông Dương Văn Thắng - Giám đốc Xí nghiệp phát biểu khai mạc và nêu các cơ hội hợp tác

Trong quá trình báo cáo, các diễn giả đã dành thời gian để trả lời các vấn đề quan tâm của các đại biểu. Các câu hỏi liên quan đến việc giải quyết các bài toán cụ thể trong thực tế vận hành giếng khoan, việc triển khai hợp tác như thế nào. Hội thảo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và mở ra một hướng hợp tác cho các công ty.

danh gia rut kinh nghiem cac dich vu dia vat ly gieng khoan
Đại diện XN Địa vật lý giếng khoan trình bày tại hội nghị
danh gia rut kinh nghiem cac dich vu dia vat ly gieng khoan
Các đại biểu tham dự đặt câu hỏi với các diễn giả

Lê Minh Nhật

DMCA.com Protection Status