Đoàn Thanh niên PVTrans phát động Tháng Thanh niên và chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn

09:34 | 28/03/2019

838 lượt xem
|
(PetroTimes) - Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), sáng ngày 26/03/2019,  Đoàn thanh niên Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với lý tưởng thanh niên”.

Đây là một trong các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng thanh niên của Đoàn Thanh niên Tổng công ty.

Tham dự buổi tọa đàm, có đồng chí Đoàn Văn Nhuộm, Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty và đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

Đoàn Thanh niên PVTrans phát động Tháng Thanh niên và chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn
Đoàn TN PVTrans chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Tần Xuân Bảo. Ảnh: Hà Thanh

Buổi nói chuyện chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với lý tưởng thanh niên”, các đoàn viên thanh niên đã được nghe Tiến sĩ Tần Xuân Bảo - Báo cáo viên cấp Thành phố, nguyên Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM trình bày những vấn đề về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những chia sẻ của Tiến sĩ đã giúp mỗi đoàn viên thanh niên tiếp tục thấm nhuần tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác để áp dụng thực tế vào công việc, cũng như rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên, lý tưởng cách mạng, lối sống văn hóa trong thế hệ trẻ hiện nay.

Đoàn Thanh niên PVTrans phát động Tháng Thanh niên và chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn
Ông Đoàn Văn Nhuộm – Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty phát biểu tại buổi nói chuyện chuyên đề . Ảnh : Hà Thanh

Cũng trong buổi nói chuyện chuyên đề này, các đoàn viên thanh niên PVTrans đã đón nhận những lời chúc mừng, động viên từ đồng chí Đoàn Văn Nhuộm, đồng chí cũng có những định hướng hoạt động cũng như khuyến khích các hoạt động phong trào – đoàn thể, cần phối hợp chặt chẽ với tổ chức Công đoàn để triển khai các hoạt động một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, đồng chí Đoàn Văn Nhuộm cũng mong muốn đoàn viên thanh niên PVTrans tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện trong tổ chức các hoạt động, tổ chức nhiều sân chơi hơn nữa cho đoàn viên thanh niên nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn Thanh niên PVTrans phát động Tháng Thanh niên và chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn

Để ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên, Đoàn Thanh niên PVTrans đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn năm 2018 cấp Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Diệu Hạnh

Công đoàn PVTrans gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
PVTrans tiếp tục đẩy mạnh đầu tư trẻ hóa đội tàu trong năm 2019
PVTrans đột phá với thành tích cao nhất từ trước đến nay
PVTrans đón đầu thị trường vận tải biển 2019

DMCA.com Protection Status