Hạnh phúc ngập tràn với "Mùa Vàng Thắng Lớn"

19:01 | 12/07/2022

4,332 lượt xem
|
(PetroTimes) - Với nông dân khu vực ĐBSCL, vụ Hè Thu 2022 thật sự là một mùa canh tác hạnh phúc. Cùng với nông dân toàn quốc đã lựa chọn NPK Cà Mau và tham gia chương trình "Mùa Vàng Thắng Lớn", đây là khu vực có đông đảo bà con ngoài đạt năng suất vượt trội còn may mắn trúng giải thưởng lớn là vàng 999,9 và điện thoại Samsung.
Hạnh phúc ngập tràn với
Chương trình khuyến mại Mùa Vàng Thắng Lớn của Phân Bón Cà Mau.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) là một trong những nhà nông trúng vàng 999,9 đợt 2 từ chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn của thương hiệu Phân Bón Cà Mau. Đon đả mời chúng tôi chén nước giữa trưa nắng chói chang, vợ chồng chị Mỹ Linh không giấu được nét rạng ngời phấn khởi.

Chị kể lại, mới đây khi vào vụ còn hồi hộp dữ lắm, khi mà giá phân bón chưa hạ nhiệt, sâu bệnh hại mùa và nắng nóng kéo dài. Chọn phân bón đúng để “bền trong tốt ngoài” cho cây rất quan trọng. Đến đại lý quen được giới thiệu NPK Cà Mau chất lượng cao, rất hợp với thổ nhưỡng, tăng đề kháng cho cây mà lại tiết kiệm lượng bón đáng kể, chị ưng chọn ngay.

“Tôi chỉ nghĩ là phải mau mau mua phân bón tốt để vụ này yên tâm chứ đâu có nghĩ trúng vàng. Thấy cây lúa phát triển tốt, lá xanh mướt đáp ứng tốt là mừng dữ lắm rồi. Không ngờ còn được trúng thưởng, thiệt là may ghê luôn”, chị Linh hồ hởi.

Hạnh phúc ngập tràn với
Lễ trao thưởng Chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn.

Giới thiệu thửa ruộng của mình, anh Nguyễn Văn Trọng (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) cười rạng rỡ: “Nghe chương trình rầm rộ mấy tháng nay rồi, tui có theo dõi đợt 1, thấy gần 300 người trúng thưởng mà mừng cho họ. Sử dụng Phân bón Cà Mau rất nhiều năm nay, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhiều chương trình Công ty tổ chức tôi cũng thấy đều rất hay và ý nghĩa. Mùa này tôi mừng vì lúa trổ đòng ưng ý quá, mà lại còn trúng được chỉ vàng khuyến mãi, vui càng thêm vui”.

Không dừng lại ở những vụ mùa ĐBSCL, "Mùa Vàng Thắng Lớn" còn đến với những hộ nông vùng Tây Nguyên, kịp giúp cây cà phê, cây sầu riêng, bơ đương mùa thêm dinh dưỡng mà đạt mùa vàng thu hoạch. Như anh Lại Văn Bằng (xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) phấn khởi cho biết: “Cà phê năm nay được thị trường đón nhận tốt. Tôi dùng NPK Cà Mau giúp cây giữ dinh dưỡng lâu. Vừa rồi lúc mua thêm mấy bao phân bón dự trữ thì thấy thông tin khuyến mại tại đại lý, hình ảnh vàng 999,9 với điện thoại hấp dẫn quá nên cứ điền tham gia cho vui, ai ngờ trúng thật”.

Hạnh phúc ngập tràn với
Hạnh phúc ngập tràn với
Các khách hàng của Phân bón Cà Mau tham gia và trúng giải thưởng của chương trình.

Là khách hàng trúng giải thưởng điện thoại, chị Lê Thị Hải Yến (xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) cũng vui mừng chia sẻ: “Trúng quà vui 1 chứ trúng mùa vui tới 10. Nhờ NPK Cà Mau mà mấy rẫy cà phê của tôi xanh mướt, trái ra đều và to bóng. Cũng vì dinh dưỡng thẩm thấu tốt nên tôi chỉ cần bón vừa đủ, tiết kiệm chi phí và nhân công nhiều lắm”.

Vẫn còn nhiều nữa tâm tình của hơn 250 khách hàng trúng giải khác, của hàng triệu bà con khắp 3 miền được mùa vàng thắng lợi. Song, đa số bà con đều chia sẻ, cảm nhận ở các chương trình Phân bón Cà Mau tổ chức đều rất hữu ích và thiết thực. Các chương trình còn được đánh giá mang tính chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động nhưng không kém phần chân thành, gần gũi. Đó là cách thức đơn giản, thông điệp rõ ràng và triển khai đồng bộ có kế hoạch, giúp bà con tận vùng sâu xa vẫn có thể tiếp cận tham gia.

Hạnh phúc ngập tràn với
Chương trình của Phân Bón Cà Mau thu hút bởi tính hữu ích, thiết thực và gần gũi với bà con nông dân.

Mùa vàng sẽ còn tiếp nối lan tỏa khi Phân bón Cà Mau mạnh tay đầu tư chương trình quy mô lớn kéo dài hết năm 2022, trải đều khắp toàn quốc. Tổng giá trị chương trình 17 tỷ đồng không chỉ thêm lợi ích, mang niềm vui khích lệ bà con canh tác mà còn mang ý nghĩa lớn hơn. Đó là tấm lòng của một thương hiệu phân bón tận tâm, luôn sát cánh và kịp thời hỗ trợ trong khó khăn để người nông dân yên lòng, nông nghiệp tiếp tục sản xuất ổn định.

Phân bón Cà Mau đẩy mạnh thị phần tại CampuchiaPhân bón Cà Mau đẩy mạnh thị phần tại Campuchia
“Khát vọng - PVCFC 2022”: Cùng nhau vượt lên chính mình“Khát vọng - PVCFC 2022”: Cùng nhau vượt lên chính mình
Lợi thế từ thị trường, Phân Bón Cà Mau vượt chỉ tiêu kế hoạch quý I/2022Lợi thế từ thị trường, Phân Bón Cà Mau vượt chỉ tiêu kế hoạch quý I/2022
Phân Bón Cà Mau triển khai chương trình “Mùa Vàng Thắng Lớn” tổng giá trị 17 tỷ đồngPhân Bón Cà Mau triển khai chương trình “Mùa Vàng Thắng Lớn” tổng giá trị 17 tỷ đồng

Lâm Anh

DMCA.com Protection Status