Hiến máu nhân đạo – Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo

08:33 | 22/09/2022

3,919 lượt xem
|
(PetroTimes) - Nhằm thiết thực chào mừng ngày truyền thống và phát huy nét đẹp Văn hóa của PVFCCo là “Trách nhiệm - Sẻ chia” với phương châm “Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc”, PVFCCo đã phối hợp với PVTrans tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại trụ sở PVFCCo Tower.
Hiến máu nhân đạo – Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo
Nhiều người làm các thủ tục đăng ký hiến máu trong chương trình hiến máu nhân đạo tại trụ sở PVFCCo Tower
Hiến máu nhân đạo – Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo
Chương trình nhằm thiết thực chào mừng ngày truyền thống và phát huy nét đẹp Văn hóa của PVFCCo là “Trách nhiệm - Sẻ chia” với phương châm “Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc”

Cách đây đúng 18 năm, vào ngày 21/9/2004 đã diễn ra lễ bàn giao Nhà máy Đạm Phú Mỹ từ liên danh nhà thầu Technip – Samsung cho Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – tiền thân của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) hiện nay. Để từ đây PVFCCo đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phân bón hóa chất lớn nhất Việt Nam cho đến tận bây giờ. Với ý nghĩa lớn lao đó, ngày 21/9 đã được chọn trở thành ngày truyền thống của PVFCCo.

Năm nay, nhằm thiết thực chào mừng ngày truyền thống và phát huy nét đẹp văn hóa của PVFCCo là “Trách nhiệm - Sẻ chia” với phương châm “Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc”, PVFCCo đã phối hợp với PVTrans tổ chức chương trình hiến máu Nhân đạo tại trụ sở PVFCCo Tower.

Hiến máu nhân đạo – Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo
Ông Dương Trí Hội - Thành viên HĐQT PVFCCo tại chương trình hiến máu
Hiến máu nhân đạo – Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo
Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo

Một chương trình hướng tới cộng đồng được cộng hưởng tổ chức trong ngày ý nghĩa của PVFCCo. Có lẽ chính vì thế đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo mọi người: Từ Ban lãnh đạo đến mỗi CBCNV, mỗi đơn vị đang làm việc tại tòa nhà. Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều người đến xếp hàng để làm các thủ tục đăng ký hiến máu. Đội ngũ Ban tổ chức là các đoàn viên và Bệnh viện Truyền máu Huyết học phải tất bật làm việc hết sức mình để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đáp ứng kịp tiến độ người đăng ký hiến máu.

Kết quả chương trình đã nhận được sự hiến tặng 152 đơn vị máu. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 trong năm qua đã làm lượng máu dự trữ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân sụt giảm nghiêm trọng và chương trình được tổ chức đúng vào ngày truyền thống PVFCCo thì những gì thu được càng mang nhiều ý nghĩa hơn.

Chương trình “Nhà nông Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp Chương trình “Nhà nông Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp
[E-Magazine] 18 năm ngày truyền thống: PVFCCo vững vàng trên thế “hai chân”! [E-Magazine] 18 năm ngày truyền thống: PVFCCo vững vàng trên thế “hai chân”!
Hội CCB PVFCCo: Đóng góp tích cực trong công tác sáng kiến, cải tiến kỹ thuật Hội CCB PVFCCo: Đóng góp tích cực trong công tác sáng kiến, cải tiến kỹ thuật
Phân bón Dầu khí: Nền tảng vững vàng cho nông nghiệp Việt Phân bón Dầu khí: Nền tảng vững vàng cho nông nghiệp Việt

PV

DMCA.com Protection Status