Khí Cà Mau giành nhiều giải thưởng tại Hội thao ngành Dầu khí

18:58 | 29/11/2019

|
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11) và 28 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12), vừa qua, Hội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019 đã được tổ chức tại Tp. Cà Mau. Đại diện PV GAS, Công ty Khí Cà Mau đã tham gia và giành được nhiều giải thưởng của Hội thao.
khi ca mau gianh nhieu giai thuong tai hoi thao nganh dau khiHội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019
khi ca mau gianh nhieu giai thuong tai hoi thao nganh dau khiDấu ấn Hội thao PV Drilling lần thứ 18 năm 2019
khi ca mau gianh nhieu giai thuong tai hoi thao nganh dau khiSôi nổi Hội thao PTSC khu vực miền Nam năm 2019
khi ca mau gianh nhieu giai thuong tai hoi thao nganh dau khi
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Tại Lễ khai mạc, ông Vũ Anh Tuấn- Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam chia sẻ: Hội thao là hoạt động thường niên, truyền thống của ngành Dầu khí, là "món ăn tinh thần" động viên đội ngũ người lao động Dầu khí hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao với tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong toàn ngành; đồng thời, tạo điều kiện cho CBCNV các đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, tăng cường tính đoàn kết trong cán bộ, người lao động của các đơn vị thành viên Tập đoàn.

Hội thao năm nay có hơn 600 vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu, gồm: bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co, cầu lông, quần vợt, bóng bàn, chạy, bơi, cờ vua và cờ tướng. Hội thao lần này có nhiều đổi mới với một số môn lần đầu tiên được tổ chức như bóng đá nữ, chạy tiếp sức, thu hút được đông đảo vận động viên tham gia. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao, cho khán giả những trận đấu hay, những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, những nụ cười hạnh phúc mừng chiến thắng, và có cả những sự tiếc nuối.

khi ca mau gianh nhieu giai thuong tai hoi thao nganh dau khi
Đội tuyển bóng đá nam KCM giành ngôi Vô địch

Đại diện Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tham dự hội thi, Công ty Khí Cà Mau đã tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích đáng kể như: Vô địch bộ môn Bóng đá nam; giải Nhất bộ môn Chạy 3.000m; giải Nhất môn Chạy bộ tiếp sức; trong môn Cầu lông đạt giải Nhất đơn nam dưới 26 tuổi, giải Nhì đôi nam dưới 36 tuổi, giải Ba đôi nam; giải Ba bộ môn Cờ vua; giải Ba nội dung tiếp sức môn Bơi lội và giải Phong cách bộ môn Bóng đá nữ.

khi ca mau gianh nhieu giai thuong tai hoi thao nganh dau khi
VĐV Công ty Khí Cà Mau đạt giải Nhất bộ môn Chạy 3.000m.

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, với chất lượng chuyên môn cao, trên tinh thần học hỏi – giao lưu – trung thực – cao thượng, Hội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019 đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp và thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các CBCNV trong ngành Dầu khí.

Trúc Lâm