Lãnh đạo PVCFC thăm công trường Nhà máy NPK trước thềm Xuân Canh Tý

12:02 | 16/01/2020

|
Chiều ngày 15/01/2020, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) Trần Ngọc Nguyên cùng các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát đã đến làm việc, thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà cho cán bộ nhân viên Ban Quản lý dự án chuyên ngành (QLDACN) cùng nhân viên nhà thầu làm việc trên công trường phân xưởng NPK.    
lanh dao pvcfc tham cong truong nha may npk truoc them xuan canh tyĐạm Cà Mau đạt kết quả đáng ghi nhận trong bối cảnh nhiều thách thức của năm 2019
lanh dao pvcfc tham cong truong nha may npk truoc them xuan canh tyThành công trên cây cà phê với NPK Cà Mau
lanh dao pvcfc tham cong truong nha may npk truoc them xuan canh tyNPK Cà Mau: Thách thức và cơ hội

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Ban QLDACN đã báo cáo sơ lược về công tác đảm bảo an ninh, an toàn trên công trường trong những ngày cận Tết; đồng thời báo cáo các công việc liên quan đến các hệ thống cơ khí, điện, điều khiển, môi trường, PCCC. Kế hoạch ngày 18/01/2020, nhà bản quyền công nghệ sẽ đánh giá công tác thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị và đưa ra các khuyến cáo để hoàn thiện. Dự kiến sau Tết Nguyên đán sẽ đánh giá để cấp chứng chỉ hoàn thành xây dựng và lắp đặt cơ khí (MC).

lanh dao pvcfc tham cong truong nha may npk truoc them xuan canh ty
Lãnh đạo PVCFC thăm công trường Nhà máy NPK

Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Nguyên đánh giá cao kết quả làm việc của CBCNV Ban QLDACN và nhà thầu, đồng thời yêu cầu tiếp tục phát huy tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo để hoàn thành dự án nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động làm việc trong công trường, đặc biệt trong những ngày cận Tết Nguyên đán Canh Tý.

Đại diện nhà thầu, ông Vũ Thanh Sơn – Phó Giám đốc Dự án phát biểu chúc sức khỏe và cảm ơn những sự quan tâm mà chủ đầu tư đã dành cho Nhà thầu.

lanh dao pvcfc tham cong truong nha may npk truoc them xuan canh ty
Chúc Tết cho CBCNV Nhà máy Đạm Cà Mau

Sau khi thăm và làm việc tại công trường phân xưởng NPK, đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết CBCNV Nhà máy Đạm Cà Mau đang làm việc tại nhà điều khiển trung tâm (CCR).

Chủ tịch HĐQT PVCFC Trần Ngọc Nguyên đã dành nhiều lời động viên và chúc Tết đến CBCNV ở lại trực Tết Nguyên đán và lưu ý đến việc phân phối lịch trực phù hợp để đảm bảo sức khỏe và chú ý sự luân phiên về thăm nhà dịp Tết cho đội ngũ trực ca. Bên cạnh đó, ông Nguyên cũng nhấn mạnh việc các cán bộ trực ca phải nỗ lực để duy trì nhà máy vận hành an toàn, ổn định trong, trước, đến sau Tết Nguyên đán 2020.

P.V