Lãnh đạo PVFCCo thăm và chúc tết CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ

21:21 | 01/02/2022

24,773 lượt xem
|
(PetroTimes) - Chiều tối ngày 31/1/2022 (tức ngày tất niên 29 Tết), lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ đang làm nhiệm vụ trong ca trực chiều ngày 29 Tết và đêm giao thừa.
Lãnh đạo PVFCCo thăm và chúc tết CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ
Lãnh đạo PVFCCo thăm, chúc Tết CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty (TCT); đồng chí Lê Cự Tân - Tổng Giám đốc TCT; cùng đại diện Ban lãnh đạo TCT, Nhà máy, các tổ chức chính trị, đoàn thể.

Trong chương trình, Ban lãnh đạo TCT đã biểu dương và cảm ơn sự nỗ lực, cống hiến của tập thể CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2021 đã vượt qua thách thức to lớn vì đại dịch Covid-19 để bảo dưỡng tổng thể và vận hành tốt Nhà máy, đạt sản lượng sản xuất cao, kịp thời cung cấp sản phẩm cho nông nghiệp nước nhà cũng như đóng góp rất quan trọng cho thành tích chung của TCT.

Lãnh đạo PVFCCo thăm và chúc tết CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Chủ tịch HĐQT PVFCCo Hoàng Trọng Dũng chúc Tết đội ngũ "3 tại chỗ", ca trực 29 Tết và đêm giao thừa

Lãnh đạo PVFCCo thăm và chúc tết CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ
Lãnh đạo PVFCCo tặng quà Tết cho CBCNV trực vận hành Nhà máy

Ban lãnh đạo TCT đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ “3 tại chỗ” của Nhà máy, ca trực ngày 29 Tết và đêm giao thừa đã nghiêm túc bám máy, bám dây chuyền, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục, bày tỏ sự kỳ vọng tập thể Nhà máy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2022. Thông qua CBNV Nhà máy, Ban lãnh đạo TCT cũng gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an lành đến toàn thể gia đình các CBCNV.

Đồng chí Bùi Đình Thư, Trưởng ca sản xuất, đại diện ca trực vận hành Nhà máy đã báo cáo với Lãnh đạo TCT về hoạt động của Nhà máy trong ca sản xuất. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng trước sự quan tâm của Lãnh đạo TCT, Nhà máy cả về tinh thần và vật chất trong suốt thời gian qua, rất vinh dự và cảm động khi được Lãnh đạo TCT, Nhà máy quan tâm đến thăm, chúc Tết và động viên trong giờ phút thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam. Tập thể CBCNV Nhà máy hứa quyết tâm nỗ lực vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

PVFCCo mang Xuân ấm áp đến với người nghèo cả nước PVFCCo mang Xuân ấm áp đến với người nghèo cả nước
PVFCCo - Tiếp tục đổi mới để phát triển bền vững PVFCCo - Tiếp tục đổi mới để phát triển bền vững
Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình
PVFCCo mang Tết yêu thương đến trẻ em nghèo, mồ côi vì đại dịch PVFCCo mang Tết yêu thương đến trẻ em nghèo, mồ côi vì đại dịch

V.K

DMCA.com Protection Status