Niềm vui ngày hội Tết thiếu nhi ở PTSC Thanh Hóa

14:21 | 03/06/2019

501 lượt xem
|
(PetroTimes) - Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón Ngày quốc tế thiếu nhi (1/6), vừa qua, Công đoàn và Đoàn Thanh niên PTSC Thanh Hóa đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi, dành tặng cho những em nhỏ là con em của các CBCNV và các khách hàng để thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ mầm non tương lai của đất nước.    
niem vui ngay hoi tet thieu nhi o ptsc thanh hoaPTSC tặng quà Tết cho người nghèo ở Thanh Hóa, Hà Tĩnh
niem vui ngay hoi tet thieu nhi o ptsc thanh hoaPTSC tổ chức nhiều hoạt động tri ân các thương binh, liệt sĩ
niem vui ngay hoi tet thieu nhi o ptsc thanh hoaTuổi trẻ PTSC Thanh Hoá tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 5

Đến tham dự chương trình có các đại diện Ban lãnh đạo PTSC Thanh Hóa, lãnh đạo các bộ phận, trưởng các tổ chức đoàn thể, cùng các đoàn viên thanh niên, các CBCNV PTSC Thanh Hóa là phụ huynh của gần 250 em nhỏ.

niem vui ngay hoi tet thieu nhi o ptsc thanh hoa
Tiết mục ảo thuật “Tôn Ngộ Không với 72 phép biến hóa" đem lại sự hào hứng cho các em nhỏ tham gia chương trình

Ban tổ chức đã tạo rất nhiều điều bất ngờ mang lại sự hào hứng, thích thú cho các em nhỏ như: chú hề thồi bóng tạo hình nghệ thuật, tiết mục ảo thuật “Tôn Ngộ Không với 72 phép biến hóa”…

Ngoài ra, chương trình còn lôi cuốn được rất nhiều em nhỏ tham gia các tiết mục hát múa, nhảy và đọc thơ.

niem vui ngay hoi tet thieu nhi o ptsc thanh hoa
Tặng quà cho các em học sinh giỏi

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 11 suất quà cho 11 em học sinh giỏi để động viên các em trong năm học vừa qua đã cố gắng phấn đâu, vươn lên và đạt kết quả cao trong học tập. Phần quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, gửi gắm những lời động viên, khích lệ các em, mong các em tiếp tục phát huy và cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là chủ nhân tương lai xây dựng và bảo vệ đất nước.

niem vui ngay hoi tet thieu nhi o ptsc thanh hoa
Các em nhỏ đã có một ngày hội Tết thiếu nhi thật vui tươi, ý nghĩa

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao tặng những món quá xinh xắn, thiết thực đối với các em trong học tập và mong muốn các em là những thế hệ trẻ tương lai sẽ luôn phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các bậc cha mẹ; chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô và có một kỳ nghỉ hè thật năng động, sáng tạo và ý nghĩa!

Thanh Nga – Hải Dương

DMCA.com Protection Status