P-Money: Giải pháp tối ưu quản lý tiền tài khoản chứng khoán

11:24 | 24/02/2021

|
(PetroTimes) - Với những biến động của thị trường, nhằm giúp khách hàng không mất chi phí cơ hội trong thời gian chờ đợi và sẵn sàng tham gia thị trường chứng khoán bất kỳ thời điểm nào, vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) đã chính thức cho ra mắt sản phẩm P-Money.
PSI tiếp sức nhà đầu tư với hàng loạt chương trình siêu ưu đãi “Khai xuân như ý - Phú quý toàn niên”PSI tiếp sức nhà đầu tư với hàng loạt chương trình siêu ưu đãi “Khai xuân như ý - Phú quý toàn niên”
SMART OTP – Chứng khoán Dầu khí tăng cường bảo mật trong giao dịchSMART OTP – Chứng khoán Dầu khí tăng cường bảo mật trong giao dịch
PSI đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia kinh tếPSI đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia kinh tế

Sản phẩm được tạo ra nhằm mang lại nhiều lựa chọn đầu tư hiệu quả cho khách hàng trong các bối cảnh khác nhau của thị trường chứng khoán, áp dụng cho khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán mở tại PSI.

P-Money sẽ giúp khách hàng giải đáp các câu hỏi: Tiền bán chứng khoán gửi ở đâu để được hưởng lãi suất cao? Khi có cơ hội đầu tư, muốn rút tiền gửi để mua chứng khoán, mất lãi suất kỳ hạn, thời gian làm thủ tục lâu ảnh hưởng cơ hội mua chứng khoán? Làm sao để tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi trên tài khoản chứng khoán, thay vì chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn?

Với sản phẩm P-Money, khách hàng không còn lo ngại với các vấn đề phát sinh khi muốn sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi trên tài khoản chứng khoán.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) đã chính thức cho ra mắt sản phẩm P-Money
PSI chính thức cho ra mắt sản phẩm P-Money

Tính ưu việt của P-Money

Khi có khoản tiền nhàn rỗi trên tài khoản, chưa sử dụng để mua chứng khoán, khách hàng có thể cho PSI vay với lãi suất hấp dẫn, cạnh trạnh so với mặt bằng lãi suất ngân hàng. Thủ tục thực hiện nhanh gọn, đơn giản thông qua hình thức trực tuyến hoặc tổng đài Contact Center. Nhà đầu tư chỉ cần Lập hợp đồng khung 01 lần duy nhất và lập các Đề nghị cho vay với kỳ hạn, lãi suất tùy chọn theo nhu cầu phát sinh.

Khi có nhu cầu mua chứng khoán, khách hàng có thể lập Phụ lục liên kết sức mua để tạo sức mua tương đương với việc sử dụng tiền mặt khả dụng trên từng tài khoản giao dịch thông thường hoặc tài khoản giao dịch ký quỹ của khách hàng. Khi có nhu cầu thanh lý khoản vay trước hạn, khách hàng vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi, thay vì lãi suất không kỳ hạn như đang áp dụng tại các ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và biểu lãi suất của P-Money, khách hàng vui lòng truy cập website psi.vn, liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 0243.9872888 hoặc đến các điểm giao dịch của PSI.

Minh Châu

DMCA.com Protection Status