PSI ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

12:42 | 09/06/2021

|
Ngày 08/6/2021, cùng với sự ủng hộ của Ban lãnh đạo và sự đồng lòng của CBNV Công ty CP Chứng khoán Dầu khí (PSI), số tiền 200 triệu đồng tương ứng với 2,5 ngày lương của CBNV đã được PSI chuyển thành công vào Quỹ vắc-xin phòng Covid -19.
ĐHĐCĐ thường niên 2021: PSI sẽ phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệĐHĐCĐ thường niên 2021: PSI sẽ phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ
PSI phát hành trái phiếu doanh nghiệp lần 1 năm 2021PSI phát hành trái phiếu doanh nghiệp lần 1 năm 2021
P-Money: Giải pháp tối ưu quản lý tiền tài khoản chứng khoánP-Money: Giải pháp tối ưu quản lý tiền tài khoản chứng khoán

Đây là một hoạt động thiết thực và kịp thời của lãnh đạo và toàn thể CBNV PSI trong công tác phòng chống đại dịch bên cạnh tuân thủ thực hiện nghiêm các biện pháp 5K do Bộ Y tế phát động.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu ngừng gia tăng số lượng ca nhiễm trong những ngày gần đây, vắc-xin trở thành giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để Việt Nam và các quốc gia trên thế giới sớm đẩy lùi đại dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo và CBNV PSI phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc, “góp gió thành bão” với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ, các Bộ, Ban ngành và người dân đối phó với đại dịch, sớm có vắc-xin phục vụ công tác tiêm chủng phòng ngừa Covid -19.

PSI ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19
PSI ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

“Chúng ta là doanh nghiệp nhỏ nhưng chúng ta sẽ tạo nên những giá trị lớn từ những hành động nhỏ. Chung tay vì cộng đồng không chỉ là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp, còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân người Việt. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều bất định, chúng ta may mắn khi công ty vẫn hoạt động và vận hành bình thường, anh em trong công ty vẫn được đảm bảo về thu nhập, kết quả kinh doanh công ty có nhiều khởi sắc. Đặc biệt, trong tháng 6, cổ phiếu PSI đã tìm lại chính mình và có những phiên giao dịch ấn tượng với sự bùng nổ về khối lượng và giá. Trong bối cảnh như vậy, chúng ta cần trân trọng những gì chúng ta đang có. Chia sẻ để tạo nên những giá trị mới, để thấy rằng chúng ta còn có thể cho đi nghĩa là chúng ta đang có sức khỏe tốt và một trái tim ấm áp” - ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT PSI chia sẻ.

PSI ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19
Nhân viên PSI tư vấn cho khách hàng

Cùng với đó, để giúp khách hàng hạn chế tối đa các nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh, phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, PSI đã liên tục đổi mới và cho ra mắt các sản phẩm và dịch vụ có ứng dụng công nghệ hiện đại như mở tài khoản trực tuyến, áp dụng Smart OTP nhằm gia tăng tính bảo mật, an toàn trong giao dịch – cho phép khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần tương tác trực tiếp tại phòng giao dịch.

P.V