PV GAS công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng

23:08 | 23/07/2019

|
(PetroTimes) - Ngày 23/7/2019, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng Tổng công ty.    
PV GAS thay đổi một số vị trí lãnh đạo
PV GAS vào top 100 doanh nghiệp hàng đầu bảng xếp hạng Nikkei Asia300
PV GAS ký kết các hợp đồng chuỗi dự án khí điện LNG Thị Vải - Nhơn Trạch

Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, HĐQT PV GAS đã bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm khí giữ chức Phó Tổng giám đốc và ông Nguyễn Công Luận – Trưởng Ban Tài chính giữ chức Kế toán trưởng Tổng công ty.

PV GAS công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng
Đại diện lãnh đạo PVN và PV GAS chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Tham dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có ông Phạm Xuân Cảnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên; ông Nguyễn Xuân Hòa – Phó Tổng giám đốc; ông Trịnh Dũng – Phó Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực. Về phía PV GAS, có ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Đức Sơn –Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự PV GAS đã công bố 2 quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao của PV GAS. Đại diện lãnh đạo Tập đoàn và PV GAS đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Bình và Kế toán trưởng Nguyễn Công Luận.

PV GAS công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng
Trao quyết định bổ nhiệm cho 2 cán bộ cao cấp mới của PV GAS

Phát biểu báo cáo chương trình hành động, 2 cán bộ mới được bổ nhiệm đều bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo PVN, PV GAS và tập thể cán bộ công nhân viên PV GAS đã tín nhiệm, ủng hộ và giao nhiệm vụ mới cho lực lượng cán bộ trẻ tuổi. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, 2 cán bộ đều thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV GAS công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng
Kế toán trưởng PV GAS Nguyễn Công Luận

Ông Nguyễn Công Luận khẳng định: “Với hơn 15 năm làm việc tại PV GAS, tôi đã có cơ hội được học tập, trau dồi kinh nghiệm ở nhiều vị trí và nhiều lĩnh vực khác nhau từ đơn vị trực thuộc đến các Ban chuyên môn Tổng công ty. Với tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được tại PV GAS, tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ và vai trò của một kế toán trưởng căn cứ theo Luật kế toán”.

PV GAS công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng
Phó Tổng giám đốc PV GAS Nguyễn Thanh Bình phát biểu

Ông Nguyễn Thanh Bình nhận nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “Trên cơ sở phân công nhiệm vụ của Tổng Giám đốc, tôi nhận thấy mảng công việc của mình có nhiều khó khăn thử thách, đặc biệt trong giai đoạn PV GAS đang quyết liệt triển khai nhiệm vụ chiến lược được Tập đoàn giao cho là: xây dựng và phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam, trong đó công tác phát triển nguồn cung cấp khí LNG nhập khẩu để đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia là một nhiệm vụ quan trọng. Tôi nhận thức sâu sắc, trước hết bản thân phải hết sức cố gắng, không ngừng học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn thử thách, bám sát, chủ động triển khai công việc một cách cụ thể theo đúng chủ trương và tiến độ đề ra’’.

Hai vị lãnh đạo cấp cao mới của PV GAS đều thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo Tập đoàn, ban lãnh đạo PV GAS, lãnh đạo các Ban, đơn vị trong PV GAS cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung là xây dựng PV GAS ngày càng vững mạnh, phát triển.

PV GAS công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng
Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang khẳng định, xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của PV GAS trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc kiện toàn đội ngũ cán bộ trong Ban điều hành để hoàn thành nhiệm vụ được giao, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của Tổng công ty với những đóng góp của các cán bộ trẻ vào sự phát triển chung. Trên cương vị trọng trách mới được giao, ông Nguyễn Sinh Khang đề nghị các cán bộ hãy phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo nắm bắt công việc kịp thời, không để các nhiệm vụ được phân công triển khai không gián đoạn.

P.V

DMCA.com Protection Status