PV Power làm việc với Tokyo Gas

07:25 | 10/08/2022

6,643 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 9/8/2022, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã có buổi làm việc với Công ty Tokyo Gas.

Tham gia buổi làm việc, về phía PV Power có ông Lê Như Linh - Tổng giám đốc cùng các thành viên Ban Tổng giám đốc và đại diện các ban chuyên môn. Về phía Tokyo Gas có ông Takashi Uchida - Tổng giám đốc cùng các thành viên đoàn làm việc.

PV Power và Tokyo Gas là 2 trong số 4 nhà đầu tư được lựa chọn cho công tác đầu tư dự án LNG Quảng Ninh đã khởi động vào tháng 10/2021.

PV Power làm việc với Tokyo Gas
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp ông Takashi Uchida đến làm việc tại PV Power. Ông Lê Như Linh khẳng định Tokyo Gas là một đối tác lớn, mang tầm chiến lược quan trọng đối với PV Power trong bối cảnh khí LNG đang trở thành xu hướng mới của thế giới. Tổng giám đốc PV Power mong muốn hai bên sẽ có thể hợp tác cùng nhau lâu dài, không chỉ ở dự án lần này mà còn ở nhiều lĩnh vực khác trong tương lai.

Cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của PV Power, ông Takashi Uchida bày tỏ sự vinh dự của Tokyo Gas khi được đồng hành cùng PV Power tại dự án LNG Quảng Ninh. Tổng giám đốc Tokyo Gas cho biết, bằng kinh nghiệm 50 năm trong ngành, Tokyo Gas sẽ phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình để cung cấp đầy đủ và ổn định lượng LNG cần thiết cho dự án lần này.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã có những trao đổi cụ thể về việc đẩy nhanh tiến độ của dự án LNG Quảng Ninh, một dự án quan trọng được Chính phủ và chính quyền tỉnh Quảng Ninh hết sức quan tâm tại thời điểm này.

Đoàn Thanh niên PV Power tổ chức chương trình “Cặp lá yêu thương”Đoàn Thanh niên PV Power tổ chức chương trình “Cặp lá yêu thương”
PV Power - Viettel Solutions trao đổi cơ hội hợp tác chuyển đổi sốPV Power - Viettel Solutions trao đổi cơ hội hợp tác chuyển đổi số
PV Power tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025PV Power tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Trao giải cuộc thi “Sáng tạo PV Power 2022”Trao giải cuộc thi “Sáng tạo PV Power 2022”
PV Power cần tập trung đẩy nhanh triển khai các dự án đầu tưPV Power cần tập trung đẩy nhanh triển khai các dự án đầu tư

P.V

DMCA.com Protection Status