PV Power tiếp đón đoàn làm việc của Tập đoàn Novatek

13:21 | 09/04/2023

8,132 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 5/4/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) cùng đại diện Tập đoàn Novatek đã có buổi làm việc về việc hợp tác sử dụng khí LNG đối với các dự án của PV Power và phân phối khí LNG tại thị trường Việt Nam.

Về phía PV Power, tham gia buổi làm việc có ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc và các Ban chuyên môn Tổng công ty.

Về phía Novatek có Bà Elena Golm – Giám đốc Phát triển kinh doanh, kiêm Trưởng ban M&A và Cơ cấu Tài chính các dự án của Tập đoàn, cùng đại diện các Phòng chuyên môn của Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Đại chúng Novatek tại Hà Nội.

PV Power tiếp đón đoàn làm việc của Tập đoàn Novatek
Đại diện hai bên trao đổi tại buổi làm việc

Ngày 01/12/2021, trước sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Lê Văn Thành và Phó Thủ tướng Liên Bang Nga Dmitry Chernyshenko, PV Power và Novatek đã ký kết thoả thuận hợp tác về việc phát triển điện và năng lượng tại Việt Nam.

Buổi gặp mặt lần này tiếp tục cho thấy sự hợp tác bền chặt giữa PV Power và Novatek trong việc định hướng phát triển các nhà máy điện sử dụng LNG trong tương lai. Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh bày tỏ sự tin tưởng với vị thế của Novatek và tiềm lực của PV Power trong lĩnh vực điện khí, những dự án mà hai bên quan tâm sẽ sớm trở thành hiện thực.

PV Power -  Sức mạnh mới, tâm thế mớiPV Power - Sức mạnh mới, tâm thế mới
PV Power tập trung các nguồn lực thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm 2023PV Power tập trung các nguồn lực thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm 2023
PV Power và VAPCO ký biên bản ghi nhớ hợp tácPV Power và VAPCO ký biên bản ghi nhớ hợp tác
PV Power tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Dầu khíPV Power tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Dầu khí
2 tháng đầu năm, PV Power hoàn thành vượt mức sản lượng điện và doanh thu2 tháng đầu năm, PV Power hoàn thành vượt mức sản lượng điện và doanh thu

PV

DMCA.com Protection Status