PVEP đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14

21:43 | 04/01/2021

22,486 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 4/1, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức giới thiệu chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 14 (Tết Tân Sửu 2021). Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tham gia đồng hành cùng chương trình.
Hơn 114 tỷ đồng mang xuân ấm đến với trẻ em nghèoHơn 114 tỷ đồng mang xuân ấm đến với trẻ em nghèo
Gần 96 tỷ đồng mang xuân ấm đến với trẻ em nghèoGần 96 tỷ đồng mang xuân ấm đến với trẻ em nghèo
PVEP đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14
Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến chia sẻ về một số nội dung trong chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến chia sẻ, chương trình nghệ thuật "Mùa xuân cho em" là chương trình thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về và đây là lần thứ 14 liên tiếp Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức (tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 10/1/2021 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực).

Chương trình "Mùa xuân cho em" là hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm tri ân các nhà tài trợ, huy động nguồn lực cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chương trình được thực hiện từ năm 2008, qua 13 lần tổ chức đã huy động được hơn 1.200 tỷ đồng và hỗ trợ cho gần 1 triệu lượt trẻ em thông qua các hoạt động: cấp học bổng, cung cấp hệ thống nước sạch, hỗ trợ phẫu thuật trẻ em mắc các bệnh dị tật tim bẩm sinh, dị tật về mắt, dị tật vận động; xây dựng lớp học, nhà nội trú cho trẻ em vùng khó khăn, miền núi; giúp đỡ trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ, cứu trợ kịp thời cho các em vùng thiên tai, bệnh dịch…

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến nhấn mạnh, “Mùa xuân cho em” năm 2021 sẽ có nhiều đổi mới trong kịch bản chương trình, hướng tới hy vọng mùa xuân năm 2021 sẽ bớt khó khăn cho xã hội nói chung và cho trẻ em nói riêng. Với sự tham gia của Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc trong cả chương trình, các khán giả sẽ được lắng nghe những mơ ước của những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, cùng theo chân Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam khám phá hành trình thực hiện ước mơ của các em và những niềm vui giản dị của các em.

Đặc biệt, thông qua những câu chuyện của các em nhỏ trong chương trình, khán giả có thể khẳng định niềm tin rằng nếu sự hỗ trợ được thực hiện đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng hoàn toàn có thể thay đổi số phận của một con người.

Nhân dịp này, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ trao tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2020.

Nguyễn Hoan

DMCA.com Protection Status