Sôi nổi, hấp dẫn Giải bóng đá PV GAS 2019

15:00 | 07/08/2019

469 lượt xem
|
(PetroTimes) - Vừa qua, Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá PV GAS đã phối hợp với Công ty Khí Cà Mau (KCM) tổ chức Giải bóng đá thường niên PV GAS 2019 tại Cà Mau.    
soi noi hap dan giai bong da pv gas 2019PV GAS tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội hè 2019
soi noi hap dan giai bong da pv gas 2019KĐN tổ chức Hội thi An toàn – Phòng cháy chữa cháy năm 2019
soi noi hap dan giai bong da pv gas 2019Rực rỡ và tươi vui Ngày hội PETROVIETNAM GAS

Giải quy tụ 9 đội bóng gồm: Đội chủ nhà KCM và các đội: KĐH, KDK, KVT, KTA, DVK, Ban ĐNB, PV Coating và CNG.

soi noi hap dan giai bong da pv gas 2019
Các đội nhận kỷ niệm chương

Sau hai ngày tranh tài (2 và 3/8), mặc dù xuất hiện những cơn mưa làm gián đoạn các trận đấu do ảnh hưởng của cơn bão số 3 nhưng vẫn không làm nhụt ý chí và tinh thần thi đấu cống hiến hết mình của các cầu thủ; cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải đấu đã diễn ra sôi nổi và gay cấn từ trận khai mạc cho đến phút cuối cùng của trận chung kết.

soi noi hap dan giai bong da pv gas 2019
Đội KCM đoạt chức Vô địch

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức, các vận động viên và các cổ đông viên đều khẳng định rằng đây là giải đấu chất lượng, hấp dẫn với tính chuyên môn cao. Bên cạnh rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích cho người lao động, qua giải đấu các đội được giao lưu, kết nối, thắt chặt tinh thần đoàn kết để nâng cao hiệu quả làm việc.

soi noi hap dan giai bong da pv gas 2019
Đội CNG đoạt giải Phong cách

Kết thúc giải, Đội Công ty Khí Cà Mau đã xuất sắc đoạt cúp Vô địch; Đội Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đoạt giải Nhì; Đội Công ty Dịch vụ Khí đoạt giải Ba; Đội Công ty CNG Việt Nam đoạt giải Phong cách.

P.V

DMCA.com Protection Status